Nghệ sĩ Phi Phụng lên tiếng khi bị nói 'hết thời mới đi làm TikTok'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Phi Phụng không buồn dù gặp phải bình tiêu cực khi làm TikTok. Nữ nghệ sĩ cố gắng lan tỏa thông điệp ý nghĩa thông qua kênh của mình.
Nghệ sĩ Phi Phụng thừa nhận mình gan khi làm TikTok ở tuổi gần 60. ảnh 1

Nghệ sĩ Phi Phụng thừa nhận mình gan khi làm TikTok ở tuổi gần 60.

Thời gian qua, ngoài tham gia diễn xuất trong các dự án phim, nghệ sĩ Phi Phụng còn phát triển kênh TikTok cá nhân. Bà ghi lại những khoảnh khắc giản dị tại chợ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn buôn bán. Tuy nhiên, chính điều đó khiến sao phim Sài Gòn anh yêu em bị nói hết thời mới rẽ hướng sang làm TikTok.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói, bà không buồn khi đón nhận những ý kiến tiêu cực này vì đó là cách nhìn của mỗi người. “Ai muốn nói gì thì cứ nói, nhưng tôi thấy bình luận này chỉ là số ít", nữ diễn viên chia sẻ. Đồng thời, Phi Phụng nói thêm khi làm các clip trên TikTok, bà được sự hỗ trợ từ các bạn trẻ nên cũng không gặp khó khăn gì.

Trên TikTok, nghệ sĩ Phi Phụng cũng vừa có clip chia sẻ về vụ việc. Bày tỏ về chuyện bị nói hết thời, nữ diễn viên cho hay: “Khi nào Tổ không cho mình hát nữa mới gọi là hết thời. Còn bên diễn xuất được ưu điểm là dù lớn tuổi mình vẫn có thể đóng vai má, vai bà… Ở tuổi nào mình cũng có thể đi diễn được. Vì tôi thấy TikTok bây giờ là trend, có nhiều cái hay nên tôi làm. Tôi cũng phải chọn lựa những cái tích cực, lạc quan, lan tỏa những điều tốt đẹp…".

Nghệ sĩ Phi Phụng mong muốn lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người khi làm TikTok. ảnh 2

Nghệ sĩ Phi Phụng mong muốn lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người khi làm TikTok.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói đối với nhiều người khác, khi đã gần 60 tuổi, họ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nữ diễn viên thấy mình gan khi quyết định làm TikTok ở độ tuổi này. “Tôi xem nhiều bạn trẻ làm TikTok thấy cũng hay nên tôi học hỏi. Tôi đi các chợ, xem tiểu thương hay người lớn tuổi nào buôn bán khó khăn thì tôi phụ, chia sẻ với họ. Tôi rất vui khi làm điều đó”, bà nói.

Nghệ sĩ Phi Phụng chia sẻ thêm ở hiện tại, vì tình hình kinh tế khó khăn nên chợ không được đông đúc như xưa. Tuy nhiên, khi nữ nghệ sĩ mời chào, nhiều người vẫn vui vẻ mua ủng hộ khiến bà xúc động.

“Có người còn nói rằng: “Ai bán thì chị không mua, nhưng Phi Phụng bán thì chị mua". Tôi nghe câu đó cũng thấy vui dù biết rằng sáng giờ họ chưa bán được gì. Mọi người biết rằng tôi làm như vậy là để giúp người khác nên cũng ủng hộ", Phi Phụng bày tỏ.

Tin mới