mask

Người cũ MU tâng bốc Đội tuyển Anh trước trận Tam sư gặp Iran

Đội tuyển Anh sẽ mở màn World Cup 2022 trước đối thủ Iran trong khuôn khổ bảng B vào lúc 20 giờ tối nay (21/11) trên sân vận động Khalifa. Trước cuộc đụng độ này, cựu trợ lý Huấn luyện viên Man United, ông Queiroz đã gửi tới đội tuyển Anh những lời có cánh.
0:00 / 0:00
0:00

Huấn luyện viên Queiroz vốn không lạ gì môi trường bóng đá Anh vì trước đây ông từng làm việc cho Man United với tư cách là trợ lý Huấn luyện viên. Cụ thể, ông hợp tác với MU trong 2 giai đoạn (từ 2002 đến 2003 và 2004 đến 2008).

Người cũ MU tâng bốc Đội tuyển Anh trước trận Tam sư gặp Iran ảnh 1

HLV Queiroz.

Được hỏi về sức mạnh của Đội tuyển Anh, nhà cầm quân 69 tuổi người Bồ Đào Nha cho biết: "Với dàn cầu thủ thuộc thế hệ mới mà Huấn luyện viên Gareth Southgate mang đến cho Đội tuyển Anh, tôi cho rằng Tam sư hiện giờ là tập thể rất mạnh. Kể từ khi đoạt chức vô địch thế giới năm 1966, chưa bao giờ Đội tuyển Anh đáng sợ như lúc này. Về cơ bản, Đội tuyển Anh đang được chuyên môn hóa rất cao ở từng vị trí. Tất cả đều chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và thực tế thay vì quá tập trung vào những thứ viển vông. Chúng tôi biết trận đấu tới với Đội tuyển Anh đặc biệt khó khăn. Chính vì thế, mục tiêu của Iran là phải tập trung trong mọi thời khắc của trận đấu. Điều quan trọng là cả đội cần phải nỗ lực hết sức và ra sân với tinh thần quyết thắng", thuyền trưởng Đội tuyển Iran kết luận.

Ở World Cup 2022, Đội tuyển Iran và Anh nằm ở bảng B cùng với Mỹ và Xứ Wales. Sau lượt mở màn, Anh và Iran sẽ lần lượt so tài cùng Mỹ và Xứ Wales vào các ngày 25 và 26 ở lượt đấu kế tiếp./.

Tin mới