mask

Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt

Mai Tài Phến - Mỹ Tâm, Anh Dũng - Trương Ngọc Ánh, Huy Trần - Ngô Thanh Vân là 3 cặp đôi tin đồn nhận được nhiều quan tâm của khán giả thời gian qua.
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 1
Mỹ Tâm - Mai Tài Phến lần đầu hợp tác qua MV "Đừng hỏi em" năm 2017. Nhưng phải đến phim "Chị trợ lý của anh" vào đầu năm 2019, cả hai bắt đầu vướng nghi vấn "phim giả tình thật". Những lần sánh đôi tình tình tứ trong quá trình quảng bá phim cho đến hình ảnh cả hai "dính như sam" trên một chuyến bay càng khiến khán giả tin rằng Mỹ Tâm - Mai Tài Phến hẹn hò. Chưa kể chính "họa mi tóc nâu" trả lời lấp lửng: "Chúng tôi đi chung với nhau hoài mà. Mai Tài Phến là người dễ thương, tôi đi chung thấy vui lắm, phần nào giảm bớt stress trong công việc".
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 2
Sau khoảng một thời gian im ắng, Mỹ Tâm vướng tin đồn mang bầu với Mai Tài Phến hồi tháng 8/2020 khiến cô phải livestream đính chính. Mới đây, câu chuyện tiếp tục trở thành tâm điểm sau bài phỏng vấn mới nhất của Mỹ Tâm. Cụ thể, nữ ca sĩ nói: '"Mỗi khi cạnh nhau, tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng ở bên bất cứ tình huống nào. Chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè". Điều này khiến đông đảo khán giả cho rằng Mỹ Tâm công khai tình cảm với nam diễn viên quê Bạc Liêu. Sau đó, giọng ca Ước gì lên tiếng mong khán giả không nên quan tâm chuyện đời tư, tiếp tục ủng hộ hoạt động nghệ thuật của cô, đồng thời khẳng định: "Khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng".
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 3
Nếu Mỹ Tâm nhiều lần phát ngôn xoay quanh tin đồn hẹn hò, Mai Tài Phến hoàn toàn im lặng. Anh cũng sống kín tiếng hơn, dành thời gian cho gia đình và thỉnh thoảng xuất hiện bên Mỹ Tâm.
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 4
Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng cũng đưa khán giả đến nghi vấn tình cảm qua hàng loạt khoảnh khắc sánh đôi bên nhau từ công việc đến ngoài đời. Nữ diễn viên Hương Ga từng lên tiếng phủ nhận. "Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường", cô cho hay.
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 5
Riêng Anh Dũng không muốn đính chính tin đồn: "Mục tiêu và đam mê của tôi là làm phim. Tôi có nhiều dự định về công ty riêng. Nếu cứ khó chịu về những tin tức, tôi sẽ tự làm mình áp lực và không còn tỉnh táo để làm việc. Sống tự lập, tôi nghĩ chỉ cần mình không mang nguồn năng lượng xấu cho gia đình thì gia đình cũng sẽ tin tưởng những lựa chọn của mình".
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 6
Thay vào đó, Anh Dũng quyết tâm tạo dấu ấn mới tại thị trường giải trí phía Nam với sự hỗ trợ từ Trương Ngọc Ánh. Thời gian tới, anh sẽ xuất hiện trong dự án "Gái già lắm chiêu V".
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 7
Ngô Thanh Vân - Huy Trần là cặp đôi tin đồn khiến khán giả bất ngờ nhất bởi họ không có bất cứ bằng chứng hẹn hò rõ ràng nào. Mãi đến gần Tết Tân Sửu, Ngô Thanh Vân đưa bạn trai tin đồn về quê gặp gỡ gia đình và dần gây chú ý với công chúng.
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 8
Sau đó, cả hai được cho là cùng đi du lịch Đà Lạt vì chụp ảnh cùng địa điểm. Dù úp mở bằng nhiều hình ảnh trên mạng xã hội, hiện cả hai giữ thái độ im lặng.
Người tình tin đồn trẻ tuổi của các mỹ nhân Việt ảnh 9

Huy Trần năm nay 31 tuổi, kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, sinh trưởng ở Đức. Năm 2019, anh được khán giả biết đến qua chương trình"Người ấy là ai", sau đó đắt show chụp lookbook, đóng MV. Hiện anh là chủ một nhà hàng món Đức ở TP. HCM.

Tin mới