mask

Pha đạp người kinh hoàng của Sầm Ngọc Đức với cầu thủ Than Quảng Ninh

HLV Miura đã thở phào nhẹ nhõm sau khi TP.HCM có 3 điểm trước Than Quảng Ninh và giúp CLB thoát cơn nguy kịch. Tuy nhiên, pha vào bóng rợn người của “tiều phu” Sầm Ngọc Đức trận này mới là tâm tâm điểm khiến dư luận chú ý.

Trận cầu không có nhiều điểm nhấn về chuyên môn ngoài những sai lầm trên sân Thống Nhất tối 22/7 tưởng chừng sẽ kết thúc trong êm đẹp với kết quả 3 điểm cho chủ nhà. Tuy nhiên, Sầm Ngọc Đức lại khiến dư luận nhắc đến mình với cú vào bóng kinh hoàng khiến cầu thủ Than Quảng Ninh nằm sân ngay lập tức.

Ngọc Đức (đỏ) lại khiến dư luận dậy sóng với cú kung fu ở trận gặp Than Quảng Ninh tối 22/7. Ảnh: VPF
Ngọc Đức (đỏ) lại khiến dư luận dậy sóng với cú kung fu ở trận gặp Than Quảng Ninh tối 22/7. Ảnh: VPF

Tình huống diễn ra phút 39 hiệp 2 khi TP.HCM vẫn đang dẫn đội khách 2-1. Ngọc Đức trong pha bóng đi hơi quá đà đã quyết định phá bóng thẳng chân và triệt hạ cầu thủ Than Quảng Ninh đang trên đà lao xuống truy cản.

Cú “kung fu” của Ngọc Đức khiến Thế Hưng nằm sân. Tuy nhiên, như HLV Phan Thanh Hùng thông báo sau trận đấu, Thế Hưng may mắn không gặp vấn đề nặng khi “ăn” trọn cú đá của Ngọc Đức.

HLV Miura thích phong cách mạnh mẽ của Ngọc Đức nhưng thừa nhận cậu học trò nóng nảy. Ảnh: VPF
HLV Miura thích phong cách mạnh mẽ của Ngọc Đức nhưng thừa nhận cậu học trò nóng nảy. Ảnh: VPF

Mặc dù vậy, trợ lý trọng tài và trọng tài chính Trần Văn Lập ngay lập tức đã ra hiệu phạm lỗi và Ngọc Đức đã nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Với diễn biến pha bóng ác ý gây phản cảm đó, nhiều khả năng Ngọc Đức lại nhận án phạt nặng từ BTC. Trong mùa giải năm nay, Ngọc Đức đã phạm lỗi với Văn Đức của SLNA và bị phạt cấm thi đấu 3 trận cùng số tiền 15 triệu đồng.

Nhưng chưa hết, vào tháng 6 năm 2017, Ban kỷ luật thống nhất treo giò 8 trận và phạt 30 triệu đồng với cầu thủ trưởng thành từ lò VST của Nghệ An khi cầu thủ khoác áo Hà Nội vào bóng thô bạo với Anh Hùng (Hải Phòng).

Ngoài ra, Ngọc Đức còn phải chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí chữa bệnh, hồi phục chấn thương của Nguyễn Anh Hùng.

Tin mới