mask

Ban kỷ luật VFF giảm án treo giò Sầm Ngọc Đức

(Baonghean.vn) - Trước khi CLB TP. Hồ Chí Minh bước vào chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng tại vòng 8 V.League 2018, HLV Miura đã đón tin vui khi Sầm Ngọc Đức được ban kỷ luật VFF giảm án phạt.

Trận đấu với SLNA tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2018 diễn ra ngày 29/4 vừa qua, Sầm Ngọc Đức của CLB TP.HCM đã có tình huống xoạc bóng nguy hiểm với Phan Văn Đức của SLNA và phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Trong khi đó, Trương Đình Luật cũng có tình huống phạm lỗi khiến Olaha gặp phải chấn thương và phải nhận thẻ vàng.

Sầm Ngọc Đức bất ngờ được giảm án. Ảnh: TP HCM
Sầm Ngọc Đức bất ngờ được giảm án. Ảnh: TP HCM

Sau khi xem xét lại băng ghi hình kỹ thuật trận đấu và báo cáo của trọng tài và các giám sát, Ban kỷ luật VFF đã quyết định đưa ra án phải treo giò 4 trận, phạt 20 triệu đồng đối với Sầm Ngọc Đức; treo giò 3 trận, phạt 15 triệu đồng với Đình Luật.

Trước án phạt nặng được ban kỷ luật VFF đưa ra, cả Ngọc Đức và Đình Luật của CLB TP.HCM đã có đơn kháng án xin được xem xét giảm hình thức kỷ luật.

Sau khi xem xét đơn từ hai cầu thủ CLB TP.HCM, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định giảm án phạt xuống còn treo giò 3 trận và phạt 15 triệu đồng đối với hậu vệ Sầm Ngọc Đức. Trong khi đó, án phạt của hậu vệ Đình Luật vẫn được giữ nguyên.

Vì chỉ được giảm 1 trận nên Sầm Ngọc Đức vẫn phải ngồi ngoài ở vòng đấu thứ 8 khi đội bóng của anh làm khách SHB Đà Nẵng và trở lại trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh tại vòng 9 V.League.

Tại vòng đấu này, hàng loạt cầu thủ ngồi ngoài vị bị treo giò, bao gồm: Nguyễn Quốc Long (Sài Gòn), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (S. Khánh BVN), Trần Mạnh Cường (NĐ), Nguyễn Hải Huy, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Thanh Hiền (TQN), Nguyễn Đại Đồng, Phạm Thành Lương (Hà Nội).

Tin mới