Phạm Minh Đức, ‘Mourinho Việt Nam’ nhận nhiệm vụ cứu SHB Đà Nẵng; HLV Hoàng Anh Tuấn làm điều bất ngờ với trung vệ cao 1m92 của U17 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) -  CLB SHB Đà Nẵng đã quyết định chia tay ông Phan Thanh Hùng và bổ nhiệm HLV Phạm Minh Đức;  Đinh Quang Kiệt đã được HLV Hoàng Anh Tuấn thử nghiệm ở vị trí tiền đạo cho U17 Việt Nam. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.

Arsenal theo đuổi sao trẻ Hà Lan từng đá cho Barca và PSG

BLĐ Arsenal đang rất quan tâm tới tiền vệ Xavi Simons của PSV Eindhoven. Simons là cầu thủ trưởng thành từ đội trẻ của Barca và PSG. Khi bán anh cho PSV, PSG có cài điều khoản cho phép họ mua lại người cũ với giá 12 triệu euro.

Phạm Minh Đức, "Mourinho Việt Nam" nhận nhiệm vụ cứu SHB Đà Nẵng

CLB SHB Đà Nẵng đã quyết định chia tay ông Phan Thanh Hùng và bổ nhiệm HLV Phạm Minh Đức. Động thái thay tướng nhằm hy vọng cứu vãn tình hình, khi đội bóng sông Hàn đang đứng bét bảng ở V.League và đối diện nguy cơ xuống hạng.

HLV Phạm Minh Đức nhận nhiệm vụ giải cứu SHB.ĐN. ảnh 2
HLV Phạm Minh Đức nhận nhiệm vụ giải cứu SHB.ĐN.

“Tôi sẽ bay vào Đà Nẵng trong sáng 3/6 để nhận nhiệm vụ”, HLV Phạm Minh Đức trao đổi. “Thông tin tôi làm HLV trưởng SHB Đà Nẵng cũng là chính xác. Tối nay, tôi sẽ về thu xếp đồ đạc, trao đổi với gia đình trước khi di chuyển vào Đà Nẵng để bắt đầu công việc” - HLV Phạm Minh Đức trao đổi.

HLV Hoàng Anh Tuấn làm điều bất ngờ với trung vệ cao 1m92 của U17 Việt Nam

Trung vệ có chiều cao lên đến 1m92 - Đinh Quang Kiệt đã được HLV Hoàng Anh Tuấn thử nghiệm ở vị trí tiền đạo cho U17 Việt Nam.

Với chiều cao lên đến 1m92, trung vệ Đinh Quang Kiệt được đánh giá là chốt chặn chất lượng ở trung tâm hàng phòng ngự U17 Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thử nghiệm cầu thủ của HAGL ở vị trí tiền đạo.

“Em đã giảm được 5 kg kể từ khi lên ĐT U17 Việt Nam. Từ khi lên đây được tập chung cùng các đồng đội ở các CLB khác nên kỹ thuật được lên chân. Đặc biệt, em được đưa từ trung vệ lên đá tiền đạo nên mọi thứ có những thay đổi”, Quang Kiệt chia sẻ. Được biết, người “ngỏ ý” để HLV Hoàng Anh Tuấn đưa trung vệ “cao kều” này lên đá tiền đạo là trưởng đoàn U17 Việt Nam - Trần Văn Quỳnh.

Tin mới