mask

Quang Hải và Công Phượng đặt mục tiêu vô địch U23 châu Á

Công Phượng và Quang Hải tỏ ra khá cởi mở trong buổi phỏng vấn kéo dài 30 phút của Đài truyền hình uy tín CCTV5 (Trung Quốc).
Bộ đôi cầu thủ Công Phượng và Quang Hải ghi nhiều dấu ấn tại giải U23 châu Á 2018
Bộ đôi cầu thủ Công Phượng và Quang Hải ghi nhiều dấu ấn tại giải U23 châu Á 2018

Không phải ngẫu nhiên mà Công Phượng và Quang Hải lại được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Trước khi đến với VCK U23 châu Á 2018, Công Phượng là người được chú ý nhất. 

Còn Quang Hải đích thực là "người hùng" của U23 Việt Nam với 4 bàn thắng ghi được tại giải đấu. Đặc biệt, trong số này có 2 bàn thắng vào lưới U23 Qatar đưa U23 Việt Nam vào chơi trận chung kết với U23 Uzbekistan.

Công Phượng trả lời phóng viên CCTV5 vào trưa 24/1
Công Phượng trả lời phóng viên CCTV5 vào trưa 24/1

Trong buổi phỏng vấn, phóng viên của CCTV5 đã hỏi cả Công Phượng và Quang Hải về cảm xúc khi chứng kiến các CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng cũng như nhật xét về HLV Park Hang Seo. 

Cả hai đều chia sẻ: “Đó là một cảm giác khó tả và hạnh phúc tột cùng. Chúng tôi đã đi vào lịch sử khi giành vé vào chung kết. Về HLV Park Hang Seo, đó là một nhà cầm quân giỏi và phù hợp với bóng đá Việt Nam hiện tại”.

Công Phượng cũng nói thêm: “Tôi cảm thấy chưa đóng góp gì nhiều cho U23 Việt Nam, vì thế tôi sẽ cố gắng để chơi trận chung kết thật tốt. Mục tiêu cao nhất chắc chắc là vô địch và chúng tôi sẽ chiến đấu để có được điều đó”. 

Còn Quang Hải chia sẻ: “Điều quan trọng là chiến thắng của toàn đội và chúng tôi đã sẵn sàng cho trận chung kết”.

Tin mới