mask

Sao Man City sốc trước 'thiết quân luật' của Pep

Tân thuyền trưởng sân Etihad ra tay thiết lập kỷ cương mới, một cách rất quyết liệt, khiến không ít sao Man City bị sốc.

Theo tin sốt dẻo từ tờ The Sun, Pep Guardiola bắt đầu cho thấy sự khác biệt ở Man xanh dưới triều đại của mình.

Cụ thể, sẽ không còn có chuyện các cầu thủ thoải mái đi ăn với WAGs (vợ, bạn gái) sau các trận đấu, cũng như cấm tiệt việc ăn vặt trong phòng thay đồ, nhất là bánh pizza, điều thường diễn ra dưới thời HLV Pellegrini.

Pep Guardiola, Pep, Man City, Man xanh, thiết quân luật, Etihad
Pep Guardiola, Pep, Man City, Man xanh, thiết quân luật, Etihad

Thay vào đó, toàn đội sẽ ăn tối cùng nhau tại Etihad trong vòng ít nhất là 1 giờ đồng hồ, sau mỗi trận đấu trên sân nhà.

Cùng với việc thiết quân luật, chiến lược gia Tây Ban Nha cũng sẽ mang các chuyên gia dinh dưỡng tới để kiểm tra chế độ ăn uống của học trò.

Một nguồn tin từ đội bóng cho hay: “Pep Guardiola muốn đội bóng ăn tối tại Etihad sau các trận đấu. Ông ấy nghĩ trong vòng 1 giờ ngồi lại ăn cùng nhau ấy là rất quan trọng. Điều đó có nghĩa các cầu thủ phải báo “cắt cơm” với vợ và bạn gái của mình.

Quy định mới khiến một số cảm thấy không được ổn lắm. Họ thường ăn pizza trong phòng thay đồ”.

Bên cạnh cho đội đi vào nề nếp, tuần tới Pep Guardiola cũng tăng cường khối lượng tập lên gấp đôi với các cầu thủ trước khi Man City bước vào chuyến du đấu hè.

Đội sẽ bay đến Đức trước và sau đó là đặt chân đến Trung Quốc. Pep muốn chắc chắn rằng, các học trò đều trong trạng thái tốt nhất trước trận đầu tiên của họ, chính là gặp lại đội bóng cũ của ông, Hùm xám Bayern, vào ngày 20/7.

Vào ngày 13/8, Pep cùng Man City bước vào mùa giải mới Premier League, với trận ra quân gặp Sunderland./.

Theo Vietnamnet

Tin mới