Sao nam có nhà 35 tỷ yêu đơn phương, tặng quà 'khủng' mà Bảo Anh vẫn nhất quyết 'không đổ'?

Ca sĩ Bảo Anh khoe món quà "khủng" được nhận từ sao nam có nhà 35 tỷ điển trai khiến fan nữ "ghen tỵ".
Quốc Trường từng khiến dân mạng "dậy sóng" khi thừa nhận việc yêu đơn phương Bảo Anh.

Mới đây, Bảo Anh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp món quà "khủng" cô được diễn viên Quốc Trường tặng. Theo đó, món quà nữ ca sĩ được nhận là một chiếc váy có giá trị gần 40 triệu đồng. Trước hành động "chơi lớn" của nam diễn viên có nhà 35 tỷ khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Fan của cặp đôi lập tức vẽ ra một cái kết đẹp như mơ cho cả hai.

Tuy nhiên, Bảo Anh không để khán giả phải bàn tán mất nhiều thời gian. Đi kèm với bức ảnh khoe quà "khủng" từ Quốc Trường, nữ ca sĩ ngầm đính chính mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên chỉ là bạn bè. "Một chiếc đầm xinh đến từ Quốc Trường. Xứng đáng cho một tình bạn 8 năm", Bảo Anh viết. Trước phản ứng của giọng ca "Như lời đồn", dân mạng không khỏi tiếc nuối cho sao nam có nhà 35 tỷ vì nữ ca sĩ xinh đẹp vẫn "không đổ". Cô vẫn coi anh là bạn tốt bao năm nay thay vì là người tình.

Quốc Trường "chơi lớn" tặng Bảo Anh quà "khủng" là chiếc váy có giá trị gần 40 triệu đồng nhưng nhận "cái kết" gây "nhói tim".
Dù vậy fan vẫn tích cực "đẩy thuyền" Bảo Anh - Quốc Trường và hy vọng cả hai sớm "thoát ế" vì quá đẹp đôi.

Trước đó, Quốc Trường từng khiến dân mạng "dậy sóng" khi thừa nhận việc yêu đơn phương Bảo Anh. Theo nam diễn viên có nhà 35 tỷ tâm sự, thời điểm đó anh lại khá tự ti vì mình không có gì trong tay, trong khi giọng ca "Như lời đồn" đã rất nổi tiếng. Sau một thời gian, cả hai đều quá bận rộn vì công việc nên mọi thứ dần chìm vào quên lãng. 

"Thú thật ngày xưa tôi có thích Bảo Anh nhưng giờ chỉ là anh em, tình cảm rất là tốt đẹp. Rào cản lớn nhất có lẽ là do tôi quá bận, không có thời gian để yêu. Thời điểm đó, Bảo Anh cũng xem tôi là anh em. Thành ra tôi yêu đơn phương cô ấy. Khi có chuyện vui buồn tôi và Bảo Anh hay tâm sự với nhau. Tình anh em đến nay khoảng 8 năm. Cả hai xem nhau như tri kỷ, chuyện gì của nhau cũng biết", Quốc Trường từng chia sẻ.

Cho đến khi có cơ hội hợp tác với Bảo Anh trong phim điện ảnh "Thoát ế", mối quan hệ giữa cả hai lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi liên tục dành cho nhau những hành động tình tứ, ngọt ngào.

Theo danviet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới