SLNA cho CLB Đắk Lắk mượn tài năng trẻ

(Baonghean.vn) - Ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã quyết định cho đội bóng hạng Nhất Đắk Lắk mượn tiền một số cầu thủ trẻ về thi đấu ở mùa giải 2020. Gương mặt đáng chú ý nhất là tiền vệ Thái Bảo Trung.

Do không nằm trong kế hoạch của HLV Ngô Quang Trường nên tiền vệ sinh năm 2000 phải tìm kiếm cơ hội để phát triển tài năng của mình. Điểm đến tiếp theo của Thái Bảo Trung là CLB Đắk Lắk. Được biết, thời hạn của bản hợp đồng kéo dài đến hết mùa giải năm nay.

Mặc dù được đánh giá là một trong những tài năng trẻ đầy triển vọng của lò SLNA, nhưng Thái Bảo Trung vẫn chưa một lần được khoác áo đội 1 để chinh chiến tại các đấu trường như V.League hay Cúp QG.

Tiền vệ Thái Bảo Trung sẽ thi đấu cho CLB Đắk Lắk ở mùa giải sắp tới. Ảnh: NVCC

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, cầu thủ người Thanh Chương phải rời SLNA để thi đấu cho các đội bóng khác theo hình thức cho mượn. Mùa giải 2018 là CLB Phù Đổng (hạng Ba), mùa giải 2019 là CLB Bà Rịa - Vũng Tàu. Ở đâu, Thái Bảo Trung cũng chứng tỏ được năng lực bản thân.

Tại CLB Đắk Lắk, Thái Bảo Trung sẽ được sát cánh với người đàn anh cùng quê Thanh Chương và từng trưởng thành từ lò đào tạo SLNA, Nguyễn Phùng Quế. Tiền đạo của U17 SLNA năm 2009 vừa chính thức đầu quân cho CLB Đắk Lắk, với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Cùng vào Tây Nguyên với Thái Bảo Trung lần này, còn có bộ đôi Hồ Trọng Vang - Thái Minh Hiếu. Mùa giải trước, 2 cầu thủ nêu trên khoác áo một đội bóng cũng ở khu vực Tây Nguyên, đó là CLB Kon Tum, hiện đang chơi ở giải hạng Nhì QG

Thanh Hưng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới