mask

SLNA có trận thứ 4 bất bại trong chuyến du đấu miền Nam

(Baonghean.vn) - Trong chuyến du đấu giao hữu miền Nam, SLNA đã có trận hòa 2-2 trước TP HCM, sau khi đã hai lần dẫn trước đối phương. Đây là trận đấu thứ 4 nằm trong tour du đấu giao hữu miền Nam của đội bóng xứ Nghệ.

Trong chuyến du đấu giao hữu trước thềm mùa giải mới SLNA đã có trận thứ 4 bất bại. Ở các trận đấu trước đội bóng xứ Nghệ đều thể hiện được nhiều điểm mới tích cực trong lối chơi. Dù trận đấu này không thể giành chiến thắng sau khi đã hai lần dẫn trước đối thủ. Tuy nhiên, mục đích của BHL SLNA là để thử nghiệm lối chơi và đánh giá ngoại binh. Thế nên thắng cuộc không phải là mục tiêu tối thượng mà HLV Nguyễn Huy Hoàng đặt ra. Điều khiến BHL SLNA hài lòng đó chính là việc Olaha và Carlos Sanchez là 2 ngoại binh đã ghi bàn thắng trong trận đấu này. Một trận đấu theo đánh giá,  SLNA là đội bóng giành thế chủ động hơn. Các học trò của HLV Huy Hoàng đã triển khai các đợt tấn công khá mạch lạc. Minh chứng là bàn mở tỷ số của Olaha ghi được sau khi đã có pha phối hợp chuẩn mực từ hành lang cánh. Tiền đạo Nigeria có cú bật cao đánh đầu đẹp mắt làm tung lưới thủ môn TP HCM. 

Hai bên thi đấu khá quyết liệt dù chỉ là một trận đấu giao hữu. Ảnh: FB CLB TP HCM
Hai bên thi đấu khá quyết liệt dù chỉ là một trận đấu giao hữu. Ảnh: FB CLB TP HCM

Còn bàn thắng thứ 2 đến từ pha phản công chớp nhoáng của đội bóng xứ Nghệ. Sau khi nhận pha chọc khe của đồng đội, Carlos Sanchez đã có pha bứt tốc ấn tượng, trước khi có cú sút trái phá, nâng tỷ số trận đấu thành 2-1.

Bước vào mùa giải này CLB TP HCM có nhiều sự thay đổi trong đội hình. Đặc biệt là HLV Polking đã không còn dẫn dắt CLB này mà thay vào đó là HLV Trần Minh Chiến. Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng còn đón nhiều cái tên mới như, hậu vệ Dương Văn Khoa, tiền đạo Hoàng Vũ Samson, tiền vệ Chu Văn Kiên... Và trận đấu này là một trận đấu khá quan trọng để ông Chiến thực tập lại cách chơi mà ông đang theo đuổi. Một vấn đề nữa là HLV này muốn vận hành trơn tru khi ghép vị trí mới và cầu thủ cũ với nhau. Theo đánh giá thì sự nhập cuộc trận đấu của TP HCM là khá quyết liệt dù chỉ là trận đấu giao hữu. Tuy nhiên, các học trò của ông Chiến vẫn đều bị đối phương ghi bàn trước. Người đã san bằng tỷ số 1-1 cho TP HCM là tiền đạo Hồ Tuấn Tài - một người cũ của SLNA. Bàn gỡ hòa còn lại do Nguyễn Tăng Tiến ghi.

Trận đấu này là trận đấu cuối cùng trong chuyến du đấu giao hữu của thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng. Ngày 16/1, CLB SLNA sẽ lên máy bay trở về Nghệ An.

Tin mới