mask

SLNA đón thêm tin vui, sẵn sàng trở lại cuộc đua V.League 2020

(Baonghean.vn) – Sau khi 3 cầu thủ trụ cột là Hoàng Văn Khánh, Trần Đình Đồng và Phạm Xuân Mạnh tập luyện trở lại bình thường, đội bóng xứ Nghệ tiếp tục nhận thêm tin vui khi tiền vệ Cao Xuân Thắng sắp trở lại sau chấn thương.

Trước khi V.League 2020 bị hoãn lại vì dịch Covid-19, SLNA có đến 4 ca chấn thương đến từ trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh, Cao Xuân Thắng, Phạm Xuân Mạnh và đội phó Trần Đình Đồng.

Trong đó, Văn Khánh và Xuân Thắng đều bị giãn dây chằng sau. Hai cầu thủ này phải điều trị hồi phục tại trung tâm PVF. Phạm Xuân Mạnh tái phát chấn thương đã hoàn toàn khỏe mạnh còn Đình Đồng gặp vấn đề ở đầu gối cũng trở lại giáo án của toàn đội.

Tiền vệ Cao Xuân Thắng là cầu thủ tiếp theo của SLNA trở lại sau chấn thương. Ảnh: Đức Anh
Tiền vệ Cao Xuân Thắng là cầu thủ tiếp theo của SLNA trở lại sau chấn thương. Ảnh: Đức Anh

Sau khoảng 2 tháng, hôm nay tiền vệ Cao Xuân Thắng sẽ trở về SLNA để hội quân cùng các đồng đội. Chấn thương của tiền vệ sinh năm 1993 hồi phục nhanh hơn dự kiến bởi dự trù ban đầu anh có thể phải nghỉ đến hết mùa giải 2020.

Dự kiến V.League 2020 sẽ trở lại với vòng đấu thứ 12, thầy trò HLV Ngô Quang Trường được thi đấu trên sân Vinh đón tiếp HAGL ngày 26/9, sau đó làm khách CLB Hải Phòng. Lúc đó, cả 4 cầu thủ nói trên đều đã sẵn sàng ra sân.

Cũng trong ngày hôm nay, 5 cầu thủ U22 Việt Nam trong đợt tập trung vừa qua là Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Văn Việt, Trần Ngọc Ánh đã trở về đại bản doanh.

Trong giai đoạn 2, SLNA đăng ký thêm 1 thủ môn là Lê Văn Hùng bên cạnh các thủ môn như Nguyễn Văn Hoàng, Trần Văn Tiến. Đội bóng xứ Nghệ không bổ sung, thay thế ngoại binh mà sẽ tiếp tục thi đấu với sự phục vụ của 3 ngoại binh Gustavo Santos, Peter Samuel và Felipe Martins.  

Sông Lam Nghệ An và những bài toán cần giải khi V.League 2020 trở lại

Sông Lam Nghệ An và những bài toán cần giải khi V.League 2020 trở lại

(Baonghean.vn) - Giải VĐQG V.League 2020 đã trôi qua 11 trận đấu, hàng loạt những điểm yếu của SLNA đã bộc lộ ra. Nếu không sớm khắc phục, cải thiện những hạn chế này, đội bóng xứ Nghệ khó lòng cạnh tranh vào nhóm 8 đội mạnh để tránh khỏi cuộc đua trụ hạng.

Tin mới