mask

Sông Lam Nghệ An chính thức gia hạn với Phan Văn Đức

(Baonghean.vn) -Chiều ngày 19/5/2021, CLB Sông Lam Nghệ An chính thức ký gia hạn hợp đồng với cầu thủ Phan Văn Đức.

Phan Văn Đức là một trong những biểu tượng mới của SLNA nhiều năm qua. Đến V.League 2021, ngôi sao sinh năm 1996 đã có 6 năm thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương và tuổi 25 cũng là lúc Văn Đức đáo hạn hợp đồng. 

Thời gian qua, tuyển thủ của SLNA đã được đội bóng đàm phán để ở lại tiếp tục thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương. Kết quả trở nên thuận lợi khi đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao cho nhà tài trợ mới. 

Phan Văn Đức đặt bút ký gia hạn hợp đồng với SLNA. Ảnh: SLNA
Phan Văn Đức đặt bút ký gia hạn hợp đồng với SLNA. Ảnh: SLNA

Chiều ngày 19/5/2021, Tập đoàn Tân Long đã phối hợp cùng CLB Sông Lam Nghệ An chính thức ký gia hạn hợp đồng với cầu thủ Phan Văn Đức. Theo đó, cầu thủ 25 tuổi sẽ tiếp tục thi đấu dưới màu áo của đội bóng xứ Nghệ trong một bản hợp đồng có giá trị 3 năm tới 2024. Giá trị của bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng được đánh giá là cao kỷ lục.

Sau buổi ký kết hợp đồng, chân sút gốc Nghệ chia sẻ: “Em vui và hạnh phúc vì sau rất nhiều khó khăn cuối cùng đã có được cơ hội tiếp tục thi đấu trong màu áo của đội bóng quê hương. Em tin rằng không chỉ riêng bản thân em mà những đồng đội của tại CLB cũng sẽ nhận được những lời đề nghị hợp lý để cùng nhau vực lại bóng đá Nghệ An. Em cảm ơn nhà tài trợ đã giải quyết hợp đồng trong thời gian rất ngắn để em toàn tâm toàn ý tập trung cho đội tuyển quốc gia kỳ này”.

Phan Văn Đức sẽ thi đấu cho SLNA đến hết năm 2024. Ảnh: SLNA
Phan Văn Đức sẽ thi đấu cho SLNA đến hết năm 2024. Ảnh: SLNA

Ngoài Phan Văn Đức, nhà tài trợ SLNA cũng đang trong quá trình đàm phán với những trụ cột khác như thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Xuân Mạnh. 

Tại V.League 2021, Phan Văn Đức thi đấu khá ấn tượng và ghi được 5 bàn thắng. Tuy nhiên, đội bóng vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn khi xếp cuối bảng xếp hạng với chỉ 10 điểm. 

Bên cạnh việc giữ chân các trụ cột, được biết sắp tới đội bóng xứ Nghệ sẽ có hàng loạt sự thay đổi như vị trí Chủ tịch đội bóng, Tổng Giám đốc, HLV trưởng và bổ sung ngoại binh mới cho mục tiêu trước mắt là trụ lại sân chơi V.League.

Tin mới