mask

Tân đội trưởng SLNA lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 2 V.League 2020

(Baonghean.vn) - Trong chiến thắng 1-0 trước B. Bình Dương, trung vệ Hoàng Văn Khánh tiếp tục duy trì một phong độ ấn tượng và trở thành lá chắn thép trước khung thành thủ môn Văn Hoàng. Đó là lý do tân thủ quân SLNA được cả Fox Sports và On Sports xếp vào đội hình tiêu biểu.

Theo danh sách đội hình tiêu biểu vòng 2 V.League 2020 do các chuyên gia của On Sports bình chọn có thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Với 5 pha cứu thua trong trận gặp B. Bình Dương, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam tiếp tục cho thấy phong độ ổn định của mình trong khung gỗ SLNA, đồng thời giúp đội bóng xứ Nghệ giữ sạch lưới sau 2 trận đấu.

Ở hàng trung vệ, Lastro Neven (Than Quảng Ninh) và Hoàng Văn Khánh (SLNA) là những cầu thủ được đánh giá cao nhất. Trung vệ Hoàng Văn Khánh trong mùa đầu tiên được đeo tấm băng thủ quân đã cho thấy sự trưởng thành và chín chắn trông thấy.

Đội hình tiêu biểu vòng 2 V.League 2020. Ảnh: On Sports
Đội hình tiêu biểu vòng 2 V.League 2020. Ảnh: On Sports

Điều này vốn đã được trung vệ sinh năm 1995 thể hiện ở V.League 2019 khi đá cặp cùng Damir Memovic và giúp hàng thủ SLNA chắc chắn nhất mùa bóng năm đó. Năm nay khi chơi cùng Gustavo Santos, một cầu thủ không xuất sắc như đối tác cũ nhưng Văn Khánh vẫn làm tốt nhiệm vụ chỉ huy hàng phòng ngự của mình.

Ở vị trí hậu vệ biên, Văn Ngọ của CLB Sài Gòn và Anh Hùng của CLB Quảng Nam là những cầu thủ được chọn. Bộ ba tiền vệ Sỹ Minh (Nam Định), Tuấn Anh (HAGL) hay Hồng Quân (Quảng Ninh) cũng đều ghi dấu ấn trong chiến thắng của đội nhà.

Trên hàng công, với việc có được bàn thắng đầu tiên tại V.League 2020 và đóng góp lớn vào lối chơi chung của SLNA, Phan Văn Đức cũng lọt vào đội hình tiêu biểu cùng với hai ngoại binh khác là Jeremie Lynch (Than Quảng Ninh) và Pedro Paulo (Sài Gòn).

Đội hình tiêu biểu vòng 2 V.League 2020. Ảnh: Fox Sports
Đội hình tiêu biểu vòng 2 V.League 2020. Ảnh: Fox Sports

Tạp chí thể thao Fox Sports ngoài việc đánh giá cao màn thể hiện của Hoàng Văn Khánh ở vòng đấu này còn chọn Nguyễn Sỹ Nam vào đội hình tiêu biểu của vòng đấu.

Đây có lẽ là lần đầu tiên cầu thủ này được góp mặt trong đội hình tiêu biểu. Trong trận gặp B. Bình Dương, Sỹ Nam thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải và có một đường kiến tạo cho Phan Văn Đức lập công.

Tin mới