mask

Thêm 1 cầu thủ cam kết ở lại SLNA

(Baonghean.vn) - Thủ môn Trần Văn Tiến là gương mặt tiếp theo đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới với đội chủ sân Vinh, sau tiền đạo Hồ Phúc Tịnh.

Trần Văn Tiến đã trở thành “người tự do” ngay sau khi mùa giải 2019 kết thúc, không giống như trường hợp của Hồ Khắc Ngọc, Võ Ngọc Toàn, Trần Đình Hoàng, Trần Nguyên Mạnh… là phải chờ đến tháng 12 mới nhận được giấy thanh lý hợp đồng từ đội bóng xứ Nghệ. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo SLNA đã làm việc trước với Trần Văn Tiến để bàn về một bản hợp đồng mới.

Quá trình đàm phán diễn ra khá thuận lợi, hiện tại, 2 bên đã thống nhất với nhau là sẽ ký chính thức ngay sau thời điểm SLNA công bố nhà tài trợ. Theo tiết lộ của Trần Văn Tiến, bản hợp đồng này có thời hạn 2 năm. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của thủ môn người Đô Lương trong suốt thời qua.

Trần Văn Tiến sẽ khoác SLNA đến năm 2021. Ảnh tư liệu
Trần Văn Tiến sẽ khoác áo SLNA đến năm 2021. Ảnh tư liệu

Tại V.League 2019, Trần Văn Tiến được xỏ găng vào sân thi đấu tổng cộng 3 lần (SLNA – B.Bình Dương: 2 – 1, SLNA – Than Quảng Ninh: 0 – 0 và Quảng Nam – SLNA: 2 – 2). Những gì Trần Văn Tiến làm được trong 3 trận đấu nêu trên, đã phần nào đáp ứng được sự kỳ vọng của giới chuyên môn và người hâm mộ xứ Nghệ.

Nếu thủ môn số 1 Trần Nguyên Mạnh quyết định chia tay SLNA, Trần Văn Tiến sẽ cạnh tranh với người đàn anh Lê Văn Hùng cho suất bắt chính, trong trường hợp đội chủ sân Vinh không chiêu mộ thủ môn từ đội bóng khác. Mong rằng, Tiến “lếch” sẽ có cơ hội thi đấu và tỏa sáng trong màu áo SLNA ở những mùa giải tới./.

Tin mới