mask

Thực hư tin Á hậu Thúy Vân đăng ký dự thi HHHV Việt Nam 2019

Thông tin Á hậu Quốc tế Thúy Vân có ý định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang khiến dư luận và người hâm mộ quan tâm.

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền tin Thúy Vân - á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 - sẽ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay để tìm chiếc vé chinh chiến tại Miss Universe. Hiện, rất nhiều người chia sẻ thông tin này trong các hội nhóm bàn về sắc đẹp. 

Thuc hu tin a hau Thuy Van dang ky du thi HHHV Viet Nam 2019 hinh anh 1
Thúy Vân sẽ ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái của chuyên gia make-up Phan Thành Lê dành cho Thúy Vân, trong đó có câu: "Phụ nữ thế kỷ thứ 21 phải làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời, không trông đợi bất kỳ ai, phải biết kỹ năng sống, lập trường trong công việc... bởi vì không ai nói trước được điều gì, chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Thành viên mạng cho rằng chuyên gia trang điểm đang ẩn ý việc Thúy Vân sẽ đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thậm chí, anh còn nhấn like (thích) bình luận của một số tài khoản khi được hỏi về chuyện này.

Đây là thông tin có cơ sở, bởi trước đó, mỹ nhân 25 tuổi từng úp mở với người hâm mộ sẽ cho bản thân cơ hội thử sức tại cuộc thi nhan sắc đang được quan tâm nhất nhì Việt Nam. Cô cũng tiết lộ sẽ suy nghĩ về quyết định này.

Đại diện Thúy Vân cho biết chưa thể đưa ra câu trả lời chính xác về tin đồn. Tuy nhiên, người này không khẳng định hay phủ nhận tin nói trên.

Thuc hu tin a hau Thuy Van dang ky du thi HHHV Viet Nam 2019 hinh anh 2
Thúy Vân từng "thả thính" người hâm mộ về ý định thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong các hội nhóm sắc đẹp, tin đồn này tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả ủng hộ quyết định của mỹ nhân họ Phạm, cho rằng cô có đủ nhan sắc, trí tuệ để đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Song, số người khác quan niệm nếu thông tin được xác nhận là thật, Thúy Vân sẽ đánh mất giá trị của mình bởi cô từng đoạt giải cao trong cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế trước đó. 

Phạm Hồng Thúy Vân sinh năm 1993 tại TP. HCM. Cô cao 1,72 m, nặng 50 kg, số đo 3 vòng là 84-60-90 cm. Cô là Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2015 và xuất sắc trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam giải giành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế cùng năm đó.

Trong làng giải trí hiện tại, Thúy Vân hoạt động với tư cách người mẫu, MC, giám khảo chương trình truyền hình, nhà hoạt động xã hội. Host Asia's Got Talent được khen ngợi gương mặt đẹp cùng trí thông minh đáng nể.

Tin mới