mask

Tránh Covid-19, Hương Tràm 'ốm đói' sút gần 6 kg

Hương Tràm xuất hiện với diện mạo gầy gò trong clip hát live tại Mỹ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau thời gian khá im ắng với cuộc sống tại Mỹ, mới đây Hương Tràm bất ngờ chia sẻ màn song ca “Những ngày đẹp trời” với nam ca sĩ Bằng Kiều. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ viết: "Bác Kiều bảo dạo này Tràm không được đi hát nên bị lụt nghề hát chán đi rồi đấy, qua luyện thanh lại từ đầu đi. Vậy là qua, động viên tinh thần mọi người mùa dịch bệnh bủa vây như này được thôi”.

Với chất tự sự và tình cảm vốn có của Hương Tràm cùng kỹ thuật đỉnh cao của Bằng Kiều, bản song ca 'Duyên mình Lỡ và Những ngày đẹp trời" của 2 ca sĩ vừa ngẫu hứng vừa dạt dào cảm xúc. Qua đó, Hương Tràm và Bằng Kiều cũng mong muốn mọi người ủng hộ việc đeo khẩu trang, không ra đường nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình, cùng nhau chung tay chống lại dịch COVID-19.

Tránh Covid-19, Hương Tràm 'ốm đói' sút gần 6 kg ảnh 1
Được biết, Hương Tràm thời gian này vẫn đang ở Mỹ một mình và cô cũng ít chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.
Tránh Covid-19, Hương Tràm 'ốm đói' sút gần 6 kg ảnh 2
Do trường đại học đã đóng cửa vì dịch, nên Hương Tràm phải ở nhà, cô dành phần lớn thời gian để học online và trau dồi khả năng thanh nhạc cũng như Anh văn. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa và học nấu ăn qua mạng.

Hương Tràm chia sẻ, cô vừa trải qua 2 lần dọn nhà: “Lần đầu tiên là dọn nhà vì... gián, ở Mỹ khi mùa hè nóng và ấm là khi nhà có gián. Thực sự Tràm rất sốc là phải dọn dẹp tất cả đồ đạc ra khỏi nhà, người nhà phải ra ngoài hết. Sau đó, công ty vệ sinh trùm cả nhà và khử khuẩn, phun thuốc. Thực sự, Tràm đã như một cô "lực sĩ" vác và đóng gói hết đồ đạc chỉ trong vọn vẹn 1 ngày. Lần thứ 2 là dọn nhà sang nơi ở mới để lánh dịch, cũng chỉ một mình vì chị gái ở chung đã về Việt Nam và chưa qua lại kịp. Sau hai cuộc tổng dọn dẹp này đã lấy đi của Tràm gần 6 kg. Hiện tại, Tràm chỉ nặng 46,5kg nên nhìn hơi...ốm đói”.

Tránh Covid-19, Hương Tràm 'ốm đói' sút gần 6 kg ảnh 3
Hương Tràm cũng chia sẻ sau thời gian sống bên Mỹ cô đã trưởng thành hơn rất nhiều, học được cũng không ít những kĩ năng trong cuộc sống. Ngày trước, đi đâu cũng có trợ lý và quản lý đi cùng nhưng bây giờ chỉ một thân, một mình nên việc gì cũng đến tay Hương Tràm.

Tin mới