Vũ Hà tiết lộ bất ngờ về chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Nam ca sĩ cho biết là anh là người chứng kiến từ đầu chuyện tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Tuy nhiên, chuyện tình này không đi tới đâu vì Mỹ Tâm có người thứ ba.
v
Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vẫn luôn là dấu hỏi với người hâm mộ lâu nay.

Xuất hiện trong chương trình “Nói đi ngại gì”, ca sĩ Vũ Hà đã chia sẻ nhiều về tình bạn 25 năm với Đàm Vĩnh Hưng và chuyện tình cảm giữa giọng ca “Biển tình” với Mỹ Tâm.

Khán giả đồn tôi và Đàm Vĩnh Hưng yêu nhau vì họ không hiểu

Khi tôi mới gặp Đàm Vĩnh Hưng, tôi nhìn thấy ở Hưng sự thật tâm và chân tình của một người muốn kết bạn. Ngày đó, Hưng mới vào nghề, chưa là gì cả còn tôi cũng có chút tiếng tăm và nhiều show rồi. Tôi cần một người bạn và thật lòng muốn giúp đỡ những người mới đi hát.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là bạn bè tri kỉ hơn hai mươi năm nay.
Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là bạn bè tri kỉ hơn 20 năm nay.

Tôi thích ở Hưng là cái tâm của Hưng. Hưng có thể mua cho tôi một túi cóc, mấy miếng ổi từ những xe đẩy ngoài đường.

Chúng tôi có nhiều điểm giống nhau như không bao giờ che giấu được cảm xúc, không thích ai là chửi. Đặc biệt, chúng tôi rất thích làm điều không ai làm.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn rất thân trong showbiz.
Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn rất thân trong showbiz.

Rất khó để tôi và Đàm Vĩnh Hưng nghỉ chơi với nhau bởi nó đã trên mức tình bạn và trở thành tri kỉ. Chúng tôi hiểu nhau tới mức không cần người kia phải nói cũng thấu rõ họ mong muốn điều gì. Vợ chồng có thể ly dị nhưng tri kỉ thì khó lắm.

Người ta đồn chúng tôi yêu nhau vì người ta không hiểu. Họ không thấy chúng tôi đi chung và không thấy chúng tôi cùng sinh hoạt với mọi người nên mới hiểu sai như thế.

Có được sự nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng phải đánh đổi rất nhiều

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ ganh tị nhau điều gì. Hưng thích tôi ở điểm đó. Hai đứa thân nhau tới mấy chục năm mà không có chuyện gì xảy ra vì không có chữ gato.

Mỗi người đều có vị trí riêng của mình. Hưng được như vậy là xứng đáng, còn tôi được như thế này cũng là mừng rồi. Tôi nghĩ đơn giản thế này thôi: Nếu âm nhạc là một bàn tiệc mỗi người là một món ăn. Nếu tôi chỉ là rau xà lách, còn Hưng thì tạo dựng để trở thành một món ăn rất riêng, đắt tiền, có thương hiệu.

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt CD Chị Trợ Lý Của Anh.
Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt CD Chị trợ lý của anh.

Bạn mình được mình phải mừng, còn mình không được cũng do bản thân mình chứ không thể đổ lỗi cho ai được. Tại vì tôi có chịu làm cho mình thành một món khác đâu.

Lúc tôi bắt đầu nổi tiếng, thiên hạ phát hiện tôi có gia đình và fan hâm mộ quay lưng. Tôi lấy vợ từ năm 26 tuổi nhưng 33 tuổi, tôi mới nổi tiếng. Chỉ những người thân thiết mới biết chứ tôi không công bố.

Hồi đó, có mấy fan nữ hâm mộ còn đến tận nhà tôi chụp lén, xin hình. Tôi chỉ dám gọi bà xã mình là chị. Đến lúc khán giả phát hiện ra, fan hâm mộ cứ xa dần tôi. Hồi đó, truyền thông cũng không cổ súy cho việc thanh niên lấy vợ lớn tuổi hơn, nên tôi bị nói ra nói vào. Báo chí, truyền thông không ưa tôi.

Ngày xưa, lên báo, truyền hình rất khó nên nghệ sĩ phải là một tấm gương mới được ưa chuộng. Tôi không được xem là chuẩn mực. Vì thế, tôi bị gạch tên khỏi danh sách, không bao giờ được lên truyền hình.

Tôi chỉ âm thầm, lặng lẽ đi hát dưới miền Tây để kiếm tiền, chứ không bao giờ có mặt trên truyền thông.

Tôi không chạnh lòng vì điều này. Hưng nó được như thế là nó cũng phải đánh đổi. Đến bây giờ nó vẫn chưa có gia đình, tối về có một mình à.

Trong khi đó, tôi chỉ dành cho khán giả, cho sân khấu một phần. Sau đó, tôi trở về với gia đình. Ai hạnh phúc hơn ai? Chúng ta nhìn Đàm Vĩnh Hưng thì trầm trồ vì cậu ấy có nhiều người tung hê quá, nhưng khi về nhà, đóng cửa lại thì chỉ có một mình.

Mỹ Tâm là người Hưng thương nhất nhưng tan vỡ vì có người thứ ba

Nếu tôi hoặc Hưng có ghét ai thì đứa còn lại cũng ghét theo, không chơi cùng. Ví dụ, nếu Hưng ghét một ai đó, tôi đi hát chung mà gặp thì vẫn chào hỏi bình thường, có thể hát chung nhưng không bao giờ gần gũi hay nói chuyện.

Người ta nói Hưng thét ra lửa thế nào tôi không biết nhưng với tôi, nó vẫn như ngày đầu tôi gặp.

Tôi là người chứng kiến chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, khúc đầu cũng êm êm nhưng đến một ngày có người thứ ba xuất hiện.

Tôi chưa bao giờ thấy Hưng uống hết một chai rượu. Người thứ ba là ở phía Mỹ Tâm. Đó là lý do khiến Hưng uống rượu, say sưa như vậy.

Người mà tôi cảm giác Hưng thương nhất là Mỹ Tâm nhưng cái duyên của họ không đủ. Tôi không can thiệp tới chuyện tình cảm của hai đứa vì cả hai đều lớn hết rồi và có vị trí trong xã hội. Hưng đâu phải người khù khờ nên dù có nói gì cũng là vô nghĩa. Bởi có “đẩy thuyền” nhưng cả hai không thể sát lại gần nhau cũng chịu.

Tin mới