mask

60 gian hàng tham gia Hội chợ cam Vinh - Nghệ An 2018

(Baonghean.vn) - Tại Hội chợ cam Vinh lần thứ 2 do Nghệ An tổ chức, đã có 60 gian hàng của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh cam trên địa bàn tỉnh tham gia.

Tối 27/12, tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh, UBND tỉnh khai mạc Hội chợ cam Vinh - Nghệ An năm 2018. Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và cắt băng khai mạc hội chợ.

60 gian hàng tham gia Hội chợ cam Vinh - Nghệ An 2018 ảnh 1
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh khai mạc hội chợ. Ảnh: Thành Cường

Hội chợ cam Vinh - Nghệ An 2018 được UBND tỉnh phối hợp cùng Sở Khoa học Công nghệ, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Hội SH&KD cam Vinh tổ chức. Hội chợ quy tụ 60 gian hàng là cam quả và các sản phẩm được sản xuất từ cam của các HTX, công ty, hộ sản xuất, kinh doanh cam trên địa bàn tỉnh.

60 gian hàng tham gia Hội chợ cam Vinh - Nghệ An 2018 ảnh 2
Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: Thành Cường

Hội chợ là dịp tuyên truyền quảng bá và giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về sản phẩm cam với chỉ dẫn địa lý “Vinh” đến với đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Qua đó, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại về cam trên địa bàn tỉnh.

60 gian hàng tham gia Hội chợ cam Vinh - Nghệ An 2018 ảnh 3
Các đại biểu tham quan các gian hàng tại hội chợ. Ảnh: Thành Cường

Hội chợ cũng là dịp phát hiện và tôn vinh những cơ sở trồng cam, kinh doanh cam đảm bảo an toàn, chất lượng, mẫu mã đẹp, năng suất cao; Tạo môi trường để các hộ trồng cam, kinh doanh cam chia sẻ kinh nghiệm trong việc trồng và thương mại sản phẩm.

Hội chợ được tổ chức trong 4 ngày, từ 27 đến 30/12/2018.

Tin mới