mask

Bảo Thanh nói về tin bị một hotgirl thay vai diễn trong phim 'Về nhà đi con'

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh vừa đăng một status đáp trả lại tin đồn thất thiệt về một hotgirl tự nhận sẽ thay cô đóng vai nhân vật Anh Thư trong phim Về nhà đi con.

Kèm theo đó, nữ diễn viên đăng bức hình với em út Bảo Hân, viết: "Cái Dương nó không cho ai thay thế chị nó đâu. Các mẹ cứ yên trí nhé".

Bảo Thanh bác bỏ tin đồn khi có người thay thế cô đóng vai Anh Thư.

Bảo Thanh bác bỏ tin đồn khi có người thay thế cô đóng vai Anh Thư.

Dòng trạng thái của Bảo Thanh nhận được hơn 19.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều người vui khi tin đồn không phải là sự thật. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, nếu thay người đóng nhân vật Anh Thư thì bộ phim sẽ giảm rất nhiều về sức thu hút.

Giải thích về vụ việc này, Bảo Thanh cho biết: "Mình vừa hỏi các bạn trong nhóm Về nhà đi con rồi. Tại bạn ấy dùng nhầm từ nên bị hiểu lầm đấy. Thảo nào bạn bè mình cứ nhắn tin ầm lên hỏi mình bị sao mà không quay nữa để người ta phải thay vai. Giật cả mình".

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Bảo Thanh bị một hotgirl thay vai Anh Thư trong phim Về nhà đi con. Cụ thể, một cô gái đã đăng bức hình chụp ảnh chung với nam diễn viên Quốc Trường cùng chia sẻ sẽ có mặt trong phim và "thay thế Bảo Thanh".

Bảo Thanh nói về tin bị một hotgirl thay vai diễn trong phim 'Về nhà đi con' ảnh 2
 "Về nhà đi con" là bộ phim truyền hình thu hút đông đảo người xem hiện nay. 
Câu trả lời của hotgirl khiến nhiều người tưởng thật.

Câu trả lời của hotgirl khiến nhiều người tưởng thật.

Tin mới