mask

Bắt được lươn vàng, thương lái trả giá hàng chục triệu đồng

Nghe tin anh Hạnh bắt được con lươn vàng óng ánh ngoài đồng, rất nhiều người đã đến xem và hỏi mua con lươn với giá hàng chục triệu đồng.
Bắt được lươn vàng, thương lái trả giá hàng chục triệu đồng ảnh 1

Con lươn màu vàng hiếm thấy tại Nghệ An.

Ngày 10/12, anh Nguyễn Văn Hạnh (trú xóm 4, xã Diễn Hoa, Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, hiện anh đang chăm sóc một con lươn vàng lớn vừa bắt được ngoài đồng. Theo anh Hạnh, một ngày trước anh đi ra đồng thì bắt được 1 con lươn.

Thấy con lươn này khác với bình thường khi có màu vàng óng ánh nên anh Hạnh đã mang về cho mọi người chiêm ngưỡng. Nhiều người dân sau đó chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để khoe lươn vàng.

Nghe tin anh Hạnh bắt được lươn vàng quý, nhiều người đã đến xem và trả giá hàng chục triệu đồng để được sở hữu con lươn này. Qua quan sát, con lươn này có một màu vàng óng từ đầu đến đuôi, 2 mắt đen lóng lánh. Con lươn nặng 4 lượng, dài khoảng 50cm.

Bắt được lươn vàng, thương lái trả giá hàng chục triệu đồng ảnh 2

Con lươn màu vàng của anh Hạnh đã có 2 người ở Vinh hỏi mua với giá 70 và 75 triệu đồng.

“Rất nhiều người đến xe và trả giá mua. Có 2 người ở Vinh hỏi mua với giá 70 và 75 triệu đồng. Họ nói mai sẽ ra trực tiếp để xem và mua luôn. Nhưng giờ tôi chưa biết giá cả cụ thể thế nào. Nếu họ mua được giá tôi sẽ bán, nếu không tôi sẽ giữ lại nuôi làm cảnh. Vì lần đầu tôi thấy con lươn có màu vàng đặc biệt như thế này. Tôi xem trên mạng họ nói con lươn như thế này rất quý và hiếm mới có”, anh Hạnh chia sẻ.

Được biết, anh Hạnh thường ngày làm nông và ra đồng bắt lươn, cá. Tuy nhiên đây là lần đầu anh thấy và bắt được con lươn đặc biệt như vậy.

Tin mới