Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Khi cầu thủ nhí Diễn Châu đang tìm hướng đá thích hợp, được đồng đội nhắc “sút thẳng gôn luôn đi” thì ngay lập tức, cầu thủ đội Thái Hoà đáp trả “Định 'ăn gỏi' choa à? Nỏ dệ mô!”.
Các cầu thủ Nhi đồng Thái Hoà hội ý khi nghỉ giải lao giữa 2 hiệp đấu. Ảnh: Thanh Phúc ảnh 1

Các cầu thủ Nhi đồng Thái Hoà hội ý khi nghỉ giải lao giữa 2 hiệp đấu. Ảnh: Thanh Phúc

Bước sang lượt trận thứ 2, cả hai đội Nhi đồng Thái Hoà và Nhi đồng Diễn Châu đều đã có một trận thắng trước các đối thủ ở lượt 1. Những phút đầu tiên của hiệp đấu, các cầu thủ nhí miền biển chơi có phần lấn lướt, dâng lên tấn công ồ ạt. Trong khi đó, Nhi đồng Thái Hoà bền bỉ đáp trả.

Được hưởng quả đá phạt từ đường biên, khi cầu thủ nhí Diễn Châu đang tìm hướng đá thích hợp, được đồng đội nhắc “sút thẳng gôn luôn đi” thì ngay lập tức, cầu thủ đội Thái Hoà đáp trả “Định 'ăn gỏi' choa à? Nỏ dệ mô!”.

“Tý mà ri cò truốt!”

Màn khởi động của NĐ Diễn Châu. Ảnh: Thanh Phúc ảnh 2

Màn khởi động của NĐ Diễn Châu. Ảnh: Thanh Phúc

Trước lúc bước vào thi đấu chính thức, các cầu thủ Nhi đồng Diễn Châu có màn khởi động sôi nổi. Thầy chuyền bóng, trò sút bóng, thủ môn bắt thử. Nhịp nhàng, đều đặn, song khi thủ môn Phạm Minh Trí liên tiếp có 3 quả bắt hụt, để bóng tung lưới khiến thầy phải nhăn nhó: “Đây là thử, chơ tý đá thật thì có mà truột chạc”.

Cũng không chịu để thầy chê, thủ thành cứng cựa đáp lại: “Thử nên con bắt kiểu thử đó thầy, chơ bắt thật phải dính chơ. Mà thầy đổi vai thử cấy coi, có “trăm phát trăm trúng” không mồ?" Trước tình huống này, thầy đành “đánh trống lảng”, quay sang chỉ đạo ném biên.

Cầu thủ có đông người nhà cổ vũ nhất

Gia đình của cầu thủ Đặng Hoàng Kiệt - Nhi đồng Con Cuông. Ảnh: Thanh Phúc ảnh 3

Gia đình của cầu thủ Đặng Hoàng Kiệt - Nhi đồng Con Cuông. Ảnh: Thanh Phúc

Danh hiệu này được các thầy của đội Nhi đồng Con Cuông dành tặng cho số 9 Đặng Hoàng Kiệt khi cả nhà em gồm: bố mẹ và 3 anh em trai xuống sân cổ vũ. Đã hai ngày liền, ngôi nhà ở Chi Khê (Con Cuông) khoá cửa, cả nhà tập trung xuống nhà thi đấu số 6 Đào Tấn (TP. Vinh) để tiếp lửa cho con trai.

Bố của cầu thủ Đặng Hoàng Kiệt đùa: "4 trai rồi: Tuấn, Kiệt, Bách, Phát giờ cố thêm 1 nhóc nữa là đủ đội nhi đồng".

Mặc dù để thua trước Nhi đồng thị xã Thái Hoà với tỷ số 3-1 ở trận đầu ra quân nhưng với tinh thần “vui là chính, đá hết mình” nên các cổ động viên của miền Trà Lân vẫn rất tự tin, quyết tâm.

Tin mới