mask

Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc

Quế Ngọc Hải, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh... có mặt tại Phú Quốc để chung vui cùng Công Phượng và bà xã Viên Minh.
Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc ảnh 1
 Tối 18/11, Công Phượng và bà xã Viên Minh tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè ở Phú Quốc. Tới chung vui cùng vợ chồng chân sút xứ Nghệ có nhiều tuyển thủ ở tuyển quốc gia. Văn Thanh, Hữu Tuấn, Đức Huy, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Hồng Duy và Tấn Tài (từ trái qua) tạo dáng chụp ảnh trước khi bữa tiệc bắt đầu. Các cầu thủ đều mặc đồ trắng theo yêu cầu từ chủ tiệc.
Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc ảnh 2
 Quang Hải và Văn Hậu có dịp tái ngộ thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc ảnh 3
 Văn Hậu từng được Công Phượng chia sẻ kinh nghiệm khi ra nước ngoài thi đấu cho CLB Heerenveen của Hà Lan. Hậu vệ người Thái Bình vừa trở về nước hồi tháng 8 vừa qua.
Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc ảnh 4
 Hồ Tấn Tài tạo dáng chụp check-in trên bãi biển. Hậu vệ của Bình Dương là một trong 7 người bạn được Công Phượng nhờ bưng tráp trong lễ rước dâu sáng 16/11. Tối cùng ngày, Tấn Tài dự tiệc cưới của đàn anh ở Gem Center, quận 1 TP HCM và hôm nay tiếp tục có mặt ở Phú Quốc để "quẩy" cùng các đồng đội.
Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc ảnh 5
 Trọng Hoàng là đồng hương, đàn anh thân thiết của Công Phượng ở tuyển quốc gia.
Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc ảnh 6
 Tiền vệ Đông Triều đi dự tiệc cùng bà xã Ngọc Linh. Đông Triều và Công Phượng chơi với nhau hơn chục năm nay khi cùng trúng tuyển khóa một của lò đào tạo HAGL - Arsenal JMG.
Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc ảnh 7
 Khánh Linh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng - khoe ảnh con gái tại tiệc cưới Công Phượng. Cô nhóc một tuổi cũng diện đồ trắng như các khách mời khác.
Dàn tuyển thủ Việt Nam diện đồ trắng đẹp như tài tử, dự cưới Công Phượng ở Phú Quốc ảnh 8

Cũng trong phần cuối của tiệc cưới, cô dâu Viên Minh thực hiện màn tung hoa cho bạn bè đón nhận. Người may mắn bắt được hoa từ bà xã Công Phượng là hậu vệ Lê Văn Sơn. Văn Sơn cầm hoa chạy thẳng về phía bạn gái Hải Yến và tặng bó hoa cho cô nàng. Hậu vệ sinh năm 1996 sau đó quỳ gối cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn đã được chuẩn bị sẵn từ trước. Hành động lãng mạn của Văn Sơn khiến Hải Yến không khỏi xúc động và nhận lời làm vợ anh.

Tin mới