Đầu gối Trọng Hoàng rướm máu vì cầu thủ U22 Campuchia phạm lỗi thô bạo

(Baonghean.vn) - HLV Park Hang-seo hoàn toàn có lý do để bất bình khi Trọng Hoàng ôm mặt đầy đau đớn vì chảy máu đầu gối trái sau pha phạm lỗi thô bạo của Zulfiandi bên phía U22 Campuchia.
Cận cảnh đầu gối rướm máu của Trọng Hoàng. Ảnh: Hải Hoàng

Phút 16, cầu thủ số 7 là Zulfiandi bên phía U22 Campuchia có tình huống vào bóng ác ý với Trọng Hoàng. Tuyển thủ xứ Nghệ ôm mặt đau đớn khi đầu gối trái của anh chảy máu. Sau tình huống này, các cầu thủ U22 Việt Nam ngay lập tức vây quanh trọng tài.

Trọng Hoàng nằm bất động sau khi va chạm. Ảnh: Hải Hoàng

Bên ngoài đường biên, HLV Park Hang-seo phản ứng với trọng tài một cách quyết liệt và ông thầy người Hàn Quốc phải nhận 1 tấm thẻ vàng. Đồng thời, trọng tài chính người Qatar chỉ rút ra một tấm thẻ vàng cho Zulfiandi.

Nén đau, Trọng Hoàng đứng đậy thi đấu tiếp vì còn rất nhiều thời gian. Ảnh: Hải Hoàng

Có thể nói, đây là trận đấu mà trọng tài chính đã khá nhẹ tay với những pha phạm lỗi của các cầu thủ U22 Campuchia. Điển hình là tình huống trung vệ Thành Chung bị đánh nguội ngay trước mặt ông.

Trọng Hoàng thi đấu đầy xông xáo bên cánh phải. Ảnh: Hải Hoàng

Dù bị chảy máu nhưng Trọng Hoàng vẫn nén đau, chơi đến hết trận một cách sung mãn và có màn trình diễn ấn tượng trong chiến thắng 4-0 của U22 Việt Nam trước Campuchia.

Trọng tài nương tay với những pha phạm lỗi thô bạo của cầu thủ Campuchia. Ảnh: Hải Hoàng

Trong trận đấu này, Tiến Linh cũng gặp một chấn thương nhẹ, theo tiết lộ của HLV Park Hang-seo, tiền đạo U22 Việt Nam hoàn toàn có thể thi đấu trận chung kết gặp Indonesia vào ngày 10/12 tới.

Nhóm PV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới