mask

Doanh nghiệp Kiên Giang tặng quà học sinh Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngày 26/10, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm thuộc thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo tại xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 150 bộ quần áo mới, 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo dân tộc Thái, Đan Lai vượt khó học giỏi thuộc hai trường Trung học cơ sở bán trú Thạch Ngàn và trường tiểu học xã Thạch Ngàn. Tổng trị giá quà tặng gần 40 triệu đồng.

 đoàn đã trao tặng 150 bộ quần áo mới và 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo dân tộc Thái và Đan Lai đã vượt khó học giỏi thuộc hai trường Trung học cơ sở bán trú Thạch Ngàn và trường tiểu học xã Thạch Ngàn.
Đoàn trao tặng 150 bộ quần áo mới và 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo dân tộc Thái và Đan Lai vượt khó học giỏi.

Thạch Ngàn là xã vùng sâu, vùng xa nghèo của huyện Con Cuông. Đây cũng là xã chịu nhiều thiệt hại lớn về tài sản trong cơn lũ vừa qua. Món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của bà con Rạch Giá đối với những thiệt hại của đồng bào nghèo miền Trung nói chung và xã Thạch Ngàn nói riêng chịu thiệt thòi do thiên tai.  

Tường Vi

(Đài Con Cuông)

Tin mới