mask

Hàng chục cảnh sát phong tỏa căn nhà có mùi tử thi

Thi thể nhiều vết máu của nữ chủ nhà trên ghế, cảnh sát tình nghi chồng và ba con của nạn nhân cũng gặp nạn.

Gần trưa 15/2 (30 Tết), người dân trên đường số 7, phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân-TP HCM) phát hiện mùi tử thi nồng nặc tại căn nhà cấp bốn trong hẻm 131Tổ trưởng khu phố và công an khu vực phá cửa có móc khóa vào trong, phát hiện nhiều máu, thi thể người phụ nữ 34 tuổi (chủ nhà) nằm trên ghế.

Chú chó Becgie của gia đình phản ứng dữ dội nên không ai dám vào sâu bên trong.

Hàng chục cảnh sát phong tỏa căn nhà có mùi tử thi ảnh 1

Người dân hiếu kỳ đến hiện trường rất đông. Ảnh: Quốc Thắng.

Hàng chục cảnh sát được huy động phong tỏa căn nhà, chờ lực lượng chuyên nghiệp. Đến chiều, nhiều chó nghiệp vụ được đưa đến, Cảnh sát Cơ động Công an TP HCM mang thòng lọng, dụng cụ... vào trong khống chế chú chó Becgie để đồng nghiệp khám nghiệm hiện trường.

Theo người dân khu vực, vợ chồng chủ nhà thuộc loại khá giả, có hai con gái, một trai từ 3 đến 13 tuổi. Căn nhà rộng 7 m hàng ngày được dùng làm xưởng gò hàn và có ba người thợ.

Hàng chục cảnh sát phong tỏa căn nhà có mùi tử thi ảnh 2

Cảnh sát đang khám nghiệm căn nhà. Ảnh: Quốc Thắng.

Ba hôm trước vợ chồng này làm tiệc tất niên để thợ về quê. Chiều cùng ngày hàng xóm thấy chị vợ đi làm tóc chuẩn bị ăn Tết. Tuy nhiên, từ sáng ngày tiếp theo không ai thấy người trong gia đình này xuất hiện. 

Hàng xóm, bạn bè nhiều lần gọi điện rủ vợ chồng này đi tập thể dục hai sáng nay nhưng không ai nhấc máy. Xe SH của gia đình vẫn còn trong sân, song ôtô tải không còn.

Hàng chục cảnh sát phong tỏa căn nhà có mùi tử thi ảnh 3

Đội Cảnh khuyển được huy động. Ảnh: Quốc Thắng.

Thiếu tướng Phan Anh Minh - Phó Giám đốc Công an TP HCM - đang chỉ đạo nghiệp vụ tại hiện trường.

"Bước đầu chỉ xác định người phụ nữ tử vong. Chúng tôi tình nghi còn người gặp nạn bên trong nhưng chưa thể cung cấp", lãnh đạo Công an TP HCM cho biết.

Tin mới