mask

Hậu vệ Đình Hoàng tái phát chấn thương, BHL SLNA lo nơm nớp

(Baonghean.vn) - Vừa trở về sau khi tập trung cùng ĐTQG và mới chỉ góp mặt trong trận đấu gặp S. Khánh Hòa BVN trên sân Nha Trang, tuyển thủ Trần Đình Hoàng đã bị tái phát chấn thương. Điều này khiến BHL SLNA hết sức lo lắng cho chặng đường còn lại ở V.League 2016.

Sau trận hòa 2  - 2 trước S. Khánh Hòa BVN tại vòng 12 V.League, Đình Hoàng bị tái phát chấn thương đau đùi phải. Khi thấy chấn thương không hề thuyên giảm, ngày hôm qua 29/6, hậu Trần Đình Hoàng đã phải ra Bệnh viện thể thao Việt Nam để kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Hậu vệ Đình Hoàng bị tái phát chấn thương nên phải tập riêng
Hậu vệ Đình Hoàng bị tái phát chấn thương nên phải tập riêng

Sau khi được kiểm tra, các bác sỹ kết luận chấn thương của Đình Hoàng không quá nghiêm trọng, tuy nhiên anh sẽ phải nghỉ ít nhất 2 tuần để hồi phục hoàn toàn chấn thương. Trong thời gian này, Đình Hoàng chỉ có thể áp dụng những bài tập hồi phục riêng. Như vậy, hậu vệ sinh năm 1991 của SLNA sẽ vắng mặt trong cuộc đón tiếp Than Quảng Ninh ngày 3/7 tới đây và thậm chí là chuyến làm khách trước CLB Sài Gòn ngày 10/7.

Trong trận đấu gặp Hà Nội T&T ở vòng đấu vừa qua, người được chơi thay cho Đình Hoàng là trung vệ Thế Nhật đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Điều này khiến BHL SLNA hết sức lo lắng cho hệ thống phòng ngự của SLNA vốn đang thiếu đi sự ổn định. Mặt khác, tại vòng 14 V.League này, HLV Ngô Quang Trường còn không có được sự phục vụ của tiền vệ Võ Ngọc Toàn vì đã nhận đủ cơ số thẻ phạt.

Trung Kiên

Tin mới