mask

HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Quảng Nam

(Baonghean.vn) - Sau thất bại 1 - 4 trước SLNA tại vòng 1 giai đoạn 2 V.League 2020, Ban lãnh đạo Quảng Nam đã quyết định chia tay HLV Đào Quang Hùng và bổ nhiệm HLV Nguyễn Thành Công ngồi vào "ghế nóng".

Theo tiết lộ của HLV Nguyễn Thành Công, giữa ông và Ban lãnh đạo Quảng Nam không ký kết một bản hợp đồng nào. Trước mắt, cựu HLV CLB Sài Gòn và Thanh Hóa sẽ dẫn dắt Quảng Nam đến hết giai đoạn 2 V.League 2020, với mục tiêu giành được tấm vé trụ hạng. 

Trận thua vừa qua khiến cơ hội trụ hạng của đội bóng xứ Quảng thêm mong manh. Hiện tại, khoảng cách giữa Quảng Nam và đội bóng đứng thứ 13 - Hải Phòng vẫn đang là 4 điểm, trong khi giai đoạn 2 chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc.

 HLV Nguyễn Thành Công đang là một trong những vị chiến lược gia trẻ tuổi và tài năng nhất tại V.League. Ảnh: FBNV
HLV Nguyễn Thành Công đang là một trong những vị chiến lược gia trẻ tuổi và tài năng nhất tại V.League. Ảnh: FBNV

Ngoài mục tiêu phải giành được những kết quả khả quan nhất, Đinh Thanh Trung và các đồng đội phải mong chờ các đối thủ trực tiếp bị "sẩy chân". Xem ra, nhiệm vụ dành cho HLV Nguyễn Thành Công là hết sức nặng nề. Để vực dậy được Quảng Nam, không phải là chuyện đơn giản.

Thêm một chi tiết rất đáng chú ý là ở vòng đấu tới, diễn ra vào chiều 15/10, đội bóng xứ Quảng sẽ có chuyến làm khách của Thanh Hóa. Đừng quên, trước khi nhận lời giải cứu Quảng Nam, HLV Nguyễn Thành Công là nhân tố chính giúp đội bóng xứ Thanh từng bước vượt qua cuộc khủng hoảng, hồi đầu mùa giải.

Tin mới