mask

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà chuộng phong cách gợi cảm, khoe khéo vòng 1

Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà ngày càng chuộng phong cách gợi cảm, cuốn hút. Mới đây, người đẹp xuất hiện tại một sự kiện với thiết kế xẻ sâu, khoe khéo vòng 1 gợi cảm.


Bất ngờ lựa chọn trùng trang phục với đàn chị Đỗ Mỹ Linh nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe được thần thái rạng rỡ, xinh đẹp.
Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà không ngừng thay đổi phong cách thời trang từ ngọt ngào sang nóng bỏng.
Tối 25/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự một sự kiện tại Quy Nhơn. Cô diện bộ váy xẻ đùi gợi cảm, đeo vương miện lấp lánh.
Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự một sự kiện tại Quy Nhơn. Cô diện bộ váy xẻ đùi gợi cảm, đeo vương miện lấp lánh.
Sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều fans đã đề nghị được chụp ảnh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp với thần thái ngày càng rạng ngời, quyến rũ. Cô được đánh giá có sự thay đổi nhan sắc kể từ sau khi đăng quang.
Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp với thần thái ngày càng rạng ngời, quyến rũ.
Sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều fans đã đề nghị được chụp ảnh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Đáp lại mong muốn của người hâm mộ, nàng hậu nán lại thảm đỏ để chụp ảnh, giao lưu.
Bộ váy cúp ngực giúp người đẹp sinh năm 2001 khoe được bờ vai trần nuột nà và quyến rũ.
Bộ váy cúp ngực của người đẹp giúp khoe được bờ vai trần nuột nà và quyến rũ.
Bên cạnh đó sắc đỏ rực nổi bật đúng chủ đề Giáng Sinh cùng chiếc vương miện lấp lánh khiến cho nàng hậu gốc Thanh Hóa càng thêm rạng ngời.
Bên cạnh đó, sắc đỏ rực nổi bật cùng chiếc vương miện lấp lánh khiến cho nàng hậu gốc Thanh Hóa càng thêm rạng ngời.
ádfg
Trước đây, trong loạt ảnh tại các sự kiện khác, Đỗ Thị Hà không ngần ngại diện các thiết kế xẻ sâu. Hình ảnh về một nàng hậu đa phong cách là điều mà cô muốn hướng đến trong tương lai.
ÃZD
Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang tất bật với các dự án cuối năm. Cô sẽ dành thời gian về thăm quê trong dịp tết này. Người đẹp cho biết, với cô có lẽ cái tết sắp tới sẽ rất ý nghĩa và hạnh phúc. Ảnh: SV.

Tin mới