mask

Hoàng tử UAE đột tử bí ẩn tại Anh

Hoàng tử UAE Khalid Al Qasimi bị phát hiện tử vong tại nhà riêng ở Anh, nhưng nguyên nhân cái chết hiện vẫn chưa được làm rõ.
Hoàng tử UAE đột tử bí ẩn tại Anh ảnh 1
Hoàng tử Khalid Al Qasimi. Ảnh: Drapers

Nhà thiết kế thời trang 39 tuổi Khalid Al Qasimi, con trai của Tiểu vương Sharjah tại UAE, ông Sultan bin Muhammad Al Qasimi, đã qua đời tại nhà riêng ở Anh. Giới chức Anh cho hay nguyên nhân cái chết của Hoàng tử này hiện vẫn chưa thể lý giải, theo CNN.

Tiểu vương quốc Sharija ngày 2/7 thông báo Hoàng tử đã qua đời ở London, một ngày sau khi cảnh sát Anh được gọi tới căn hộ của anh Khalid tại khu thượng lưu Knightsbridge. Vào khoảng 10h30 sáng, cảnh sát phát hiện Hoàng tử UAE đã tử vong trong nhà. Dù đã tiến hành khám nghiệm tử thi nhưng phía Anh chưa tìm được nguyên nhân Hoàng tử Khalid qua đời.

Lễ tang của Hoàng tử Khalid được tiến hành vào ngày 3/7. Tiểu vương quốc Sharjah tuyên bố lễ tang diễn ra trong 3 ngày.

Tiểu vương Sharjah Sheikh Sultan bin Muhammad Al Qasimi có 3 người con: gồm 2 trai, 1 gái. Tuy nhiên, vài năm trước, anh trai của Hoàng tử Khalid cũng đã qua đời.

Hoàng tử Khalid chuyển tới London sống từ năm 9 tuổi và tốt nghiệp tại Đại học London. Anh đã tự mở một nhãn hiệu thời trang riêng có tên Qasimi vào năm 2008.

“Thế giới thời trang đã mất đi một nghệ sĩ và triết gia. Chúng tôi mong muốn sự riêng tư của gia đình, đội ngũ đồng hành và thương hiệu sẽ được tôn trọng vào thời điểm khó khăn này”, thông cáo của nhãn hàng Qasimi cho hay.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn năm 2015 với trang tin Style.com, Khalid từng chia sẻ: “Tôi luôn coi mình là kẻ ngoại đạo bất cứ khi tôi ở đâu. Tôi quá “tây” để phù hợp với Trung Đông và lại quá “Trung Đông” để phù hợp với cuộc sống trời Tây. Vì vậy, tôi không nghĩ bản thân mình là người muốn thích nghi với bất cứ phong cách nào. Tôi thích quan sát hơn”.

Tin mới