Hội Quân dân y Việt Nam cùng ngành Y tế Nghệ An khám bệnh miễn phí, tặng quà người dân xã Kim Liên (Nam Đàn)

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) -  Tại chương trình, đã có trên 300 người dân xã Kim Liên (Nam Đàn) được khám bệnh miễn phí, tư vấn sức khỏe và tặng quà.
Lãnh đạo Hội Quân dân y Việt Nam và tỉnh Nghệ An tặng quà cho người dân xã Kim Liên (Nam Đàn). Ảnh: Thành Chung ảnh 1

Lãnh đạo Hội Quân dân y Việt Nam và tỉnh Nghệ An tặng quà cho người dân xã Kim Liên (Nam Đàn). Ảnh: Thành Chung

Ngày 27/5, Hội Quân dân y Việt Nam, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt- Đức, Trường Đại học Y khoa Vinh và các đơn vị y tế thuộc ngành Y tế Nghệ An tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, đối tượng chính sách ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Tham dự chương trình có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Lê Tuấn - Chủ tịch Hội Quân dân y Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; lãnh đạo Hội Quân dân y Việt Nam, Bệnh viện Hữu nghị Việt-Đức, Đại học Y Hà Nội.

Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Hoa – Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo huyện Nam Đàn; lãnh đạo Sở Y tế và các đơn vị y tế trong tỉnh.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Lê Tuấn - Chủ tịch Hội Quân dân y Việt Nam phát biểu tại chương trình. Ảnh: Thành Chung ảnh 2

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Lê Tuấn - Chủ tịch Hội Quân dân y Việt Nam phát biểu tại chương trình. Ảnh: Thành Chung

Phát biểu tại chương trình khám bệnh miễn phí, tư vấn sức khỏe và tặng quà, ông Phạm Lê Tuấn cho rằng, chương trình là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tri ân và truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc.

Ban Tổ chức chương trình mong muốn được chung tay đóng góp một phần nhỏ cho công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn xã Kim Liên – quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nói riêng và chung tay xây dựng thế trận lòng dân trong sự nghiệp y tế gắn với quốc phòng, an ninh.

Có trên 300 người dân xã Kim Liên đã được khám miễn phí, tư vấn sức khoẻ. Ảnh: Thành Chung ảnh 3

Có trên 300 người dân xã Kim Liên đã được khám miễn phí, tư vấn sức khoẻ. Ảnh: Thành Chung

Tại chương trình, đã có trên 300 người dân xã Kim Liên đã được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà. Thông qua khám, tư vấn, người dân xã Kim Liên đã hiểu hơn về tình trạng sức khỏe, bệnh lý của bản thân, để biết chăm sóc sức khỏe một cách hợp lý, phù hợp với điều kiện của gia đình./.

Tin mới