mask

Hơn 350 đơn vị máu từ Ngày hội 'Giọt máu kho báu tình người'

(Baonghean.vn) - Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Công an Nghệ An nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), hơn 400 ĐVTN Công an Nghệ An đã hiến hơn 350 đơn vị máu trong Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra sáng 28/2.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

Ảnh: Xuân Bắc
Kiểm tra chất lượng máu. Ảnh: Xuân Bắc

Với chủ đề “Giọt máu - Kho báu tình người”, hơn 400 đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh đã hiến hơn 350 đơn vị máu bổ sung vào kho máu sống các bệnh viện đóng trên địa bàn tỉnh để phục vụ cho việc chăm sóc, cứu chữa các bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo.

Đoàn Thanh niên Công an Nghệ An hiến máu trong ngày hội hiến máu. Ảnh: Xuân Bắc
Đoàn Thanh niên Công an Nghệ An hiến máu trong Ngày hội “Giọt máu - Kho báu tình người”. Ảnh: Xuân Bắc

Với tấm lòng một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, ngoài việc tổ chức hiến máu thường xuyên, mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn sẵn sàng hiến máu cứu người khi các bệnh viện có nhu cầu. Hiến máu tình nguyện là hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn đã trở thành truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Công an tỉnh nhà, góp phần tô thắm thêm truyền thống của lực lượng “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

                                                                                                  Xuân Bắc

Tin mới