mask

Hương Tràm ra MV mới đậm chất 'ngôn tình học đường'

Với MV "Em gái mưa", Hương Tràm tiếp tục theo đuổi hình tượng và phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, nữ tính.

Sau một số bản hit ghi dấu thời gian qua, Hương Tràm tiếp tục cho ra mắt những ca khúc tình cảm, nhẹ nhàng đúng theo phong cách của mình trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên Em gái mưa. Đĩa đơn mang chủ đề chung là mưa với ba ca khúc: Em gái mưa, Hôm qua mưa và Chia tay trong mưa. 

Huong Tram ra MV moi dam chat 'ngon tinh hoc duong' hinh anh 1
MV "Em gái mưa" đậm chất ngôn tình của Hương Tràm. 

Song song với sản phẩm âm nhạc, Hương Tràm cũng ra mắt MV đậm chất ngôn tình, lãng mạn - Em gái mưa. MV lấy cảm hứng từ tình yêu học trò trong sáng. Đặc biệt, để thực hiện MV mới này, Hương Tràm đã liên hệ với nam ca sĩ Đan Trường xin phép lấy nhạc của anh cho phần mở đầu.

Huong Tram ra MV moi dam chat 'ngon tinh hoc duong' hinh anh 2
Hương Tràm tiếp tục trung thành với phong cách nhẹ nhàng, đằm thắm. 

MV Em gái mưa là một bộ phim ngắn kể về cô học trò tên Vy (nữ diễn viên Thanh Vy) lỡ yêu đơn phương ''anh thầy" thực tập sinh tên Vũ (Mai Tài Phến).

Tình yêu nảy nở ngay từ cái nhìn đầu tiên, qua những buổi lên lớp, buổi hoạt động ngoại khoá, khi thầy Vũ chở Vy về nhà trong cơn mưa.

Tất cả khiến cô xao xuyến rung động nhầm tưởng những gì thầy làm là vì yêu nhưng tới ngày thầy Vũ vào viện, cô mới phát hiện ra thầy - người cô yêu đã có người yêu rồi.

Cô lo lắng chạy vào viện thăm anh để rồi nhận một cái kết khiến trái tim cô đau và tổn thương. Tình yêu cô dành cho thầy như những "chồi non háo hức đang đợi mưa rất giống em ngày xưa"

Huong Tram ra MV moi dam chat 'ngon tinh hoc duong' hinh anh 3
Hương Tràm khẳng định chất giọng nội lực của mình trong sản phẩm mới. 

Câu chuyện được kể một cách chậm rãi, nhẹ nhàng và ngọt ngào ở đoạn đầu nhưng càng về sau khán giả với đoạn cao trào ở cuối, khán giả sẽ càng thấy ngậm ngùi, thương tiếc cho tình yêu dở dang của Vy.

MV Em gái mưa tiếp tục là sự hợp tác của Hương Tràm với ê-kíp quen thuộc của đạo diễn Kawai Tuấn Anh. 

Theo Zing

Tin mới