mask

Hương Trần không tiếc nuối vì ly hôn Việt Anh

Hương Trần khẳng định không tiếc nuối hay lưu luyến chồng cũ Việt Anh và cho biết sẵn sàng làm tất cả vì con trai.

Hương Trần vừa chia sẻ video thổi nến cùng con trai và chồng cũ Việt Anh trong tiệc mừng bé Đậu Đậu tròn 4 tuổi. Cô buồn khi bị nhiều người cho rằng bản thân còn lưu luyến, tiếc nuối chồng cũ. Thậm chí có ý kiến khiếm nhã nói cô lợi dụng chuyện hôn nhân đổ vỡ để PR cho việc bán hàng online.

"Miệng lưỡi nhiều người cũng đáng sợ thật, nhưng ai mà có con mới hiểu được. Chả có tiếc nuối, cũng chả có níu kéo cái gì hết mà chỉ đơn giản là vì con vui nên mẹ sẽ làm tất cả thôi. Mặc dù mẹ không cho em hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình, nhưng mẹ sẽ cố gắng hết có thể để làm mọi thứ vì con", Hương Trần bày tỏ.

Hương Trần không tiếc nuối vì ly hôn Việt Anh ảnh 1
Việt Anh và vợ cũ Hương Trần trong tiệc sinh nhật con trai.

Dù "đường ai nấy đi" và từng có quãng thời gian mâu thuẫn hậu ly hôn nhưng Việt Anh và Hương Trần hiện là bạn bè tốt của nhau. Cả hai thậm chí còn thường tương tác, trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Việt Anh cho biết anh học cách hòa hợp với vợ cũ để không làm ảnh hưởng đến con. "Tôi với Hương giờ không đi chung đường nhưng vẫn suy nghĩ tốt về nhau. Chúng tôi thoải mái để cho Đậu có điều kiện tốt nhất, không để việc chia tay của bố mẹ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con. Tôi muốn Đậu cảm nhận được rằng lúc nào cần cũng có bố ở bên cạnh chứ không phải con là đứa trẻ không có bố", nam diễn viên chia sẻ.

Việt Anh tiết lộ vẫn tương tác với vợ cũ nhưng cả hai tôn trọng sự riêng tư của nhau. Họ chỉ là bạn bè nên không thể đi quá giới hạn và cho rằng đó là cách ứng xử văn minh hậu chia tay./.

Tin mới