mask

Khởi tố hai người đàn ông xông vào nhà đánh phụ nữ

(Baonghean.vn) - Công an huyện Yên Thành cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Lê Văn Hùng (39 tuổi, trú xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu) và Trương Đăng Công (31 tuổi, trú xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Hùng và Công trước đó đã đến nhà uy hiếp, đấm đá bà Nguyễn Thị Hường (44 tuổi, trú tại huyện Yên Thành), chủ xe khách Hùng Hường khiến nạn phải nhập viện cấp cứu. Theo kết quả giám định kết luận, bà Hường mang thương tật 8%.

Hình ảnh các côn đồ đánh người phụ nữ được camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh các côn đồ đánh người phụ nữ được camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Được biết, gia đình bà Hường có 4 xe khách giường nằm chạy tuyến Sài Gòn - Nghệ An. Còn Lê Văn Hùng là chủ nhà xe Hùng Phát có xe cùng chạy tuyến trên.  

Cuối tháng 5/2017, cho rằng xe của gia đình bà Hường "cướp" một số khách trước đó đã đặt ghế với xe của mình nên Hùng ấm ức, gọi điện đe doạ.

Chiều 30/5, Hùng dẫn theo 5 người đi xe máy và taxi ập tới nhà riêng bà Hường. Tại đây, Hùng cùng một đồng bọn xông vào tát, đấm đá liên tiếp. Bà Hường tháo chạy song bị truy sát đến khi gục xuống sàn nhà. Một số đồng bọn của Hùng đứng canh cổng hăm doạ, không cho hàng xóm can ngăn.

Gây án xong, nhóm người này lên xe bỏ đi. Sự việc được camera giám sát ghi lại toàn bộ. 

Vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành điều tra, mở rộng.

Nguyên Hưng

Tin mới