mask

Lộ hàng loạt tình tiết quan trọng 9 tập cuối 'Tình yêu và tham vọng'

Đoạn clip mới nhất vừa được nhà sản xuất tung ra hé lộ những tình tiết gay cấn ở các tập cuối "Tình yêu và tham vọng" sắp phát sóng.

"Tình yêu và tham vọng" chỉ còn 9 tập nữa là kết thúc phát sóng nhưng các tuyến nhân vật vẫn "chưa đâu vào đâu" và vẫn xuất hiện thêm các nhân vật mới. Ngoài Thiên do Trọng Lân thủ vai thì sắp tới sẽ còn có sự xuất hiện của Kathy (MC Vũ Thu Hoài đóng). Đây là cô gái được cho là sẽ lấy cắp trái tim Sơn sau khi anh thất tình vì biết Linh chính thức thuộc về Minh. 

 

Cặp Linh - Minh tuy đã đến được với nhau nhưng vẫn tiếp tục gặp sóng gió dù Tuệ Lâm không còn ngăn cản. Phong sau khi mất tất cả điên cuồng trả thù, hình ảnh trong cảnh quay này đã được Mạnh Trường chia sẻ cách đây khá lâu. 

Đặc biệt, hình ảnh Tuệ Lâm chào từ biệt Sơn khiến các fan đồn đoán cô sẽ rũ bỏ tất cả để đi nước ngoài. Ánh dường như đã trải qua cú sốc lớn sau khi bị Thiên cưỡng bức. Hình ảnh anh chàng quỳ gối trước cửa nhà Ánh cũng đang khiến fan háo hức chờ đợi các tập tiếp theo của phim lên sóng. 

Liên quan đến phản ứng của khán giả về nhân vật Linh, diễn viên Diễm My mới đây đã phải đăng đàn giải thích: "Sau khi xem preview tập 51, hẳn có vô số những ý kiến trái chiều nhau về nhân vật Phan Hoàng Linh. Liệu có hợp lý hay không khi Linh quyết định sát cánh cùng Minh vượt qua những khó khăn, có hợp lý hay không khi Linh quyết định trở về Hoàng Thổ xin việc? Minh từng tâm sự với Linh rằng anh cô độc ngay chính căn nhà của mình. Không một ai hiểu thấu và chia sẻ được nỗi lòng của Minh. Bởi vậy, lúc từ Phú Yên trở về, ngắm bức tranh lá mình làm, Linh đã nghĩ khác.

Nếu trước đó, Linh có quá nhiều vướng mắc trong lòng nên chỉ có thể yêu và đứng nhìn người mình yêu trải qua hết chuyện này tới chuyện khác thì lúc này, những vướng bận đó đã được cởi bỏ. Linh quyết định sẽ sống đúng với cảm xúc của mình, giành lấy tình yêu của mình. Việc đầu tiên chính là đường hoàng trở lại xin việc và cô ấy lúc này ở Hoàng Thổ với một tâm thế rất khác.

Nếu mọi người từng xem qua bản gốc sẽ thấy rằng Hứa Nặc trong phim còn táo bạo hơn cô Linh rất nhiều, dám tranh đấu, dám tấn công người mình yêu một cách mạnh mẽ. Còn Phan Hoàng Linh, tới lúc này khi đã trải qua rất nhiều chuyện, đủ hiểu rằng tình yêu của mình lớn tới mức nào, Minh tổng xứng đáng được yêu thương ra sao thì mới bắt đầu gạt bỏ hết mọi thứ để xông pha.

Muốn biết Linh đã bản lĩnh đồng hành, sát cánh như thế nào với anh Minh tổng để Hoàng Thổ vượt qua khó khăn và giải tỏa những bế tắc trong tâm tư của chàng ra sao thì mọi người theo dõi tiếp"./.

Tin mới