Lựa chọn ngân hàng nào giúp chị em chuẩn 'tay hòm chìa khóa'?

(Baonghean.vn) - Dù trong cuộc sống hiện đại, thì vai trò “xây tổ ấm” của phụ nữ vẫn không bao giờ thay đổi. Không chỉ là “giữ lửa hôn nhân” hay nuôi dạy con cái, chị em còn trổ tài quản lý tài chính để thu vén cuộc sống gia đình. Xin mách nhỏ chị em một số cách để lựa chọn địa chỉ ngân hàng tin cậy, tối ưu lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy nữ giới có xu hướng “dành dụm” nhiều hơn nam giới, có lẽ vì tâm lý phổ biến của chị em là luôn lo xa, đề phòng các tình huống bất trắc xảy ra. Tất nhiên, chị em không để những khoản dự phòng đó nằm im trong két, mà nhất định “tiền phải đẻ ra tiền”, vậy gửi ngân hàng ắt hẳn là thượng sách.

Hiện nay, có thể bắt gặp rất nhiều ưu đãi huy động vốn qua kênh ngân hàng, nhưng chính sách dành riêng cho phái nữ thì không phải ngân hàng nào cũng áp dụng. Chị em thông thái trước khi gửi gắm những khoản tiết kiệm chắc chắn sẽ tìm hiểu rất kỹ các chính sách này.

BAC A BANK thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho đối tượng khách hàng là phụ nữ. Ảnh: P.V
BAC A BANK luôn nỗ lực hướng đến mục tiêu sự hài lòng của khách hàng. Ảnh: P.V

Chị Mai Hoa ở quận Đống Đa (Hà Nội) hào hứng: “Tôi đặc biệt ấn tượng với sản phẩm tiết kiệm Người xây tổ ấm của Ngân hàng Bắc Á. Sẵn nhà vừa có khoản tiền dư chưa dùng đến, tôi chọn gửi kỳ hạn dài để được lãi suất khuyến khích. Lãi suất hiện hành của Ngân hàng Bắc Á vốn đã rất cạnh tranh, nay tôi gửi kỳ hạn 13 tháng được cộng thêm 0,1%/năm, gửi kỳ hạn 18 tháng được cộng thêm 0,2%/năm, quả thực rất hấp dẫn.”

Ở cùng khu phố với chị Hoa, chị Thùy Liên cũng là một khách hàng lâu năm của BAC A BANK. Bên cạnh những lợi ích nhận được từ sản phẩm tiết kiệm Người Xây tổ ấm, chị Liên còn rất quan tâm đến các chương trình khuyến mại được BAC A BANK triển khai thường xuyên. “Xuân thu nhị kỳ, năm nào ít nhất Ngân hàng Bắc Á cũng chạy hai chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, chưa kể một số chương trình tri ân nhân các dịp lễ, kỷ niệm.
Với sự chuẩn bị chu đáo từ Ngân hàng, các quà tặng đều được chăm chút cẩn thận, đánh trúng tâm lý khách hàng như đồ gia dụng chất lượng cao, ô, mũ bảo hiểm thời trang… Chương trình khuyến mại mới nhất tôi hiện đang tham gia là Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân, điều kiện đơn giản lắm: chỉ cần gửi 10 triệu kỳ hạn 6 tháng trở lên là được nhận mã số dự thưởng rồi, cơ hội trúng giải lớn lên tới 500 triệu đồng cơ đấy”.
BAC A BANK thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho đối tượng khách hàng là phụ nữ. Ảnh: P.V
BAC A BANK thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho đối tượng khách hàng là phụ nữ. Ảnh: P.V

Chị Hồng Phương (TP. Hồ Chí Minh) lại chia sẻ lý do gắn bó với BAC A BANK hơi khác một chút “Với tôi, chọn ngân hàng nào không hẳn chỉ vì lợi ích kinh tế mà còn là giá trị dịch vụ mang lại. Tôi đánh giá rất cao sự quan tâm nhiệt tình của Ngân hàng Bắc Á từ chương trình khách hàng thân thiết duy trì thường niên đến các đợt thăm hỏi, lì xì năm mới. Đến giao dịch tại Ngân hàng cũng rất dễ chịu, luôn được các em nhân viên mời dùng sữa TH true MILK. Tôi cũng đang sở hữu một thẻ ghi nợ BAC A BANK – TH truemart đây, được chiết khấu ngay 5% khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng TH truemart, thật quá tiện cho chị em yêu thích các sản phẩm tươi sạch, tốt cho sức khỏe”.

Với những nỗ lực của mình, năm 2019, BAC A BANK nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh. Ảnh: P.V
Với những nỗ lực của mình, năm 2019, BAC A BANK nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh. Ảnh: P.V

“Là phụ nữ thật tuyệt!” - chính là ý kiến nhận được sự đồng thuận cao của cả chị Hoa, chị Liên và chị Phương và nhiều chị em khác, bởi những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhận được từ BAC A BANK. BAC A BANK xứng đáng là ngân hàng đồng hành cùng phái đẹp trên mọi khía cạnh đời sống, từ sản phẩm tùy biến đến các chính sách, chương trình chăm sóc khách hàng được thiết kế chuyên sâu. 

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, BAC A BANK triển khai Chương trình “8/3 - Yêu thương gửi trọn” từ ngày 05/03/2020 đến hết ngày 07/03/2020. Theo đó, Khách hàng nữ mở mới sổ tiết kiệm tại BAC A BANK với số tiền tối thiểu 100 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng/181 ngày trở lên sẽ nhận được quà tặng bằng tiền mặt tương đương lãi suất 0,083%/năm cho số tiền và kỳ hạn của sổ tiết kiệm. Bên cạnh đó, các khách hàng nữ thân thiết sẽ được tặng thêm phiếu mua hàng TH truemart (điều kiện tặng quà áp dụng tùy từng đơn vị kinh doanh).
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828.

Tin mới