mask

Nga đem hàng trăm khí tài quân sự chào hàng ở 'sát nách' Mỹ

Rosoboronexport sẽ tham gia triển lãm hàng không vũ trụ FAMEX 2019 tại Mexico và sẽ giới thiệu hơn 200 mẫu vũ khí và thiết bị quân sự - bộ phận báo chí của công ty cho biết hôm thứ Hai.
Vũ khí Nga tại một cuộc triển lãm (ảnh minh họa)
Vũ khí Nga tại một cuộc triển lãm. Ảnh minh họa

Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 24-27/4 tại thành phố Santa Lucia. "Trong phần trưng bày kết hợp của Nga sẽ có gian hàng của Rosoboronexport và tập đoàn “Trực thăng Nga”, tại đó khách hàng nước ngoài sẽ có thể làm quen với hơn 200 mẫu vũ khí và thiết bị quân sự” - thông cáo cho biết.

Rosoboronexport lưu ý rằng máy bay huấn luyện chiến đấu Yak-130 và máy bay chiến đấu tiền tuyến đa chức năng MiG-29M, cũng như máy bay trực thăng sẽ được khách hàng Mỹ Latinh quan tâm nhất tại triển lãm.

“Ngoài ra, các quốc gia trong khu vực đang quan tâm đến vũ khí và trang thiết bị quân sự mà các lực lượng an ninh sử dụng để chống tội phạm, khủng bố và buôn bán ma túy. Trong tương quan này, Rosoboronexport kỳ vọng sẽ nhận được sự chú ý của khách hàng đối với xe chở quân BTR-80А/82А, vũ khí hạng nhẹ, súng phóng lựu và các loại xe "Tigr-M" và "Typhoon", vốn đã chứng minh tính năng tuyệt vời của mình trong khu vực" - thông cáo cho biết.

Tin mới