mask

Nhi đồng Hoàng Mai dội cơn mưa bàn thắng vào lưới Quỳ Châu ngày ra quân

(Baonghean.vn) - Ngay từ khi nhập cuộc, với đội hình đồng đều, NĐ Hoàng Mai đã sớm hiện thực hoá được những cơ hội đầu tiên.

Diễn biến Hiệp 1:

Diễn biến Hiệp 2:

ĐỘI HÌNH RA SÂN

NĐ Hoàng Mai (Áo trắng): TM Nguyễn Văn Quý (1), Trần Văn Nhân (2), Phùng Văn Nam (10), Nguyễn Đức Đô (4), Trần Quốc Anh (7)

NĐ Quỳ Châu (Áo xanh): TM Võ Lê Đức (1), Lương Hoàng Phúc (9), Võ Trung Kiên (4), Nguyễn Hữu Nam(6), Hồ Trương Trung (10).

Hai đội NĐ Hoàng Mai (áo trắng) và NĐ Quỳ Châu (áo xanh) thực hiện thủ tục bắt buộc trước trận đấu.
Hai đội NĐ Hoàng Mai (áo trắng) và NĐ Quỳ Châu (áo xanh) thực hiện thủ tục trước trận đấu.

Ngay từ khi nhập cuộc, NĐ Hoàng Mai đã dồn toàn bộ lên tấn công nhằm thực hiện ý đồ đánh phủ đầu đối thủ. Phút thứ 4, Trần Quốc Anh tung cú ra chân rất nhanh từ một pha bóng lộn xộn trước khung thành, mở tỷ số cho trận đấu. Không lâu sau, số 2 Trần Văn Nhân toả sáng từ một cú đi bóng, 1 nhịp rê bóng và dứt điểm vào góc xa cực kỳ đẹp mắt, nâng tỷ số lên 2-0 cho NĐ Hoàng Mai.

Với chất lượng đội hình vượt trội, ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, đội bóng đến từ TX. Hoàng Mai đã tấn công áp đảo và liên tiếp ghi bàn vào đối phương.
Với chất lượng đội hình vượt trội, ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, đội bóng đến từ TX. Hoàng Mai đã tấn công áp đảo và liên tiếp ghi bàn vào đối phương.

Khi mà các cầu thủ NĐ Quỳ Châu vẫn chưa ổn định được đội hình, tiền đạo số 10 Phùng Văn Nam bên phía Hoàng Mai không gặp quá nhiều khó khăn để nâng tỷ số lên 3-0. 

Ở những phút còn lại, NĐ Quỳ Châu rất nỗ lực trong những tình huống lên bóng, thế nhưng các cầu thủ phòng ngự bên phía Hoàng Mai lên công, về thủ khá nhịp khá nhịp nhàng, bịt kín mọi đường lên bóng của đối phương.

Trước khi hiệp 1 khép lại, các cầu thủ TX Hoàng Mai ghi thêm 3 bàn thắng nữa, do các pha lập công của Phùng Văn Nam ở phút thứ 14, Trần Quốc Anh ở phút 16 và phút 20 của trận đấu.

Thi đấu lép vế, NĐ Quỳ Châu thỉnh thoảng cũng tạo ra một vài cơ hội.
Thi đấu lép vế, NĐ Quỳ Châu thỉnh thoảng cũng tạo ra một vài cơ hội.

Ngay khi bước sang hiệp 2 được 4 phút, lại là Trần Quốc Anh toả sáng khi hoàn tất của Hattrick của mình trong trận đấu này ở phút thứ 24. Cầu thủ vào thay cho tiền đạo này là Lê Văn Nam thể hiện khả năng chớp cơ hội cực tốt với 2 bàn thắng lên tiếp vào lưới thủ môn Võ Lê Đức ở các phút 29 và 30. Lúc này, tỷ số đã là 9-0 cho các cầu thủ nhí đến từ TX Hoàng Mai.

Tiền đạo số 10 Phùng Văn Nam tiếp tục để lại dấu ấn của mình trong trận đấu này bằng bàn thắng thứ 10 cho TX Hoàng Mai ở phút thứ 34.

Niềm vui chiến thắng của thầy trò NĐ Hoàng Mai.
Niềm vui chiến thắng của thầy trò NĐ Hoàng Mai.

Trận đấu khó khăn với NĐ Quỳ Châu chỉ khép lại khi cầu thủ số 6 Nguyễn Hữu Nam cuối cùng  ghi bàn thắng danh dự cho Quỳ Châu từ một cú đá phạt hiểm hóc vào góc xa ở phút 41. 10-1 là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Nhóm PV

Tin mới