Ông Putin tặng vé xem bóng đá cho hai người Argentina bị lạc đường

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tặng vé xem World Cup 2018 cho hai người hâm mộ bóng đá Argentina. Người đứng đầu Điện Kremlin quyết định mang lại niềm vui cho hai công dân Mỹ La tinh đã để trượt mất trận Argentina- Croatia vì tới thành phố Nizhny Novgorod thay vì Veliky Novgorod.
Các fan hâm ộ bóng đá của Arhentina.
Fans hâm mộ bóng đá đến từ Argentina.
"Nhân viên chính quyền thành phố Veliky Novgorod đã liên lạc với chúng tôi và thông qua người phiên dịch cho biết rằng theo chỉ thị của Tổng thống Vladimir Putin, chúng tôi sẽ được tặng vé để xem trận sau của đội tuyển Argentina diễn ra tại St. Petersburg... Trong cái rủi có cái may, trận mà chúng tôi bỏ lỡ đã kết thúc bằng sự thất bại 0:3 của đội tuyển Argentina, còn chúng tôi thì cuối cùng được xem trận đấu lịch sử. Chúng tôi đã chứng kiến chiến thắng của Messi!" - tờ "Komsomolskaya Pravda" dẫn lời hai fan bóng đá.

Tại St. Petersburg, các cầu thủ Argentina đã giành chiến thắng 2: 1 trước đội tuyển Nigeria. Một trong những bàn thắng đã được ghi bởi Lionel Messi, nhờ đó Argentina được vào vòng tiếp theo và sẽ gặp đội Pháp.

Tin mới