mask

Phan Văn Đức dính chấn thương, khó bình phục trước ngày V.League 2020 trở lại

(Baonghean.vn) - Vận đen tiếp tục đeo bám những cầu thủ trẻ của Sông Lam Nghệ An khi tiền vệ Phan Văn Đức tiếp tục dính chấn thương sau trận giao hữu gặp các đàn em U19 SLNA.

Trong trận đấu giao hữu gặp các đàn em U19 SLNA diễn ra chiều 13/5, Phan Văn Đức được HLV Quang Trường xếp đá chính. Tuy nhiên, trong một pha sút bóng, tiền vệ sinh năm 1996 va chạm với hậu vệ U19 SLNA và phải rời sân với cái chân phải tập tễnh khi hiệp 1 còn chưa kết thúc.

Phan Văn Đức bị rách mu trên bàn chân và phải khâu 3 mũi. Chấn thương này không nặng nhưng cũng sẽ khiến chân sút hàng đầu SLNA phải nghỉ 2 tuần để bình phục hoàn toàn. Như vậy, ở trận đấu gặp Bình Định tới đây tại Cúp QG ngày 24/5, Phan Văn Đức chắc chắn không thể góp mặt.

Phan Văn Đức lại phải rời xa sân cỏ 2 tuần vì chấn thương. Ảnh: Xuân Thủy
Phan Văn Đức lại phải rời xa sân cỏ 2 tuần vì chấn thương. Ảnh: Xuân Thủy

Ngay cả khi V.League 2020 trở lại vào ngày 5/6, khả năng ra sân của cầu thủ này cũng bị bỏ ngỏ vì còn cần thời gian để tập luyện lấy lại phong độ. Tại vòng đấu thứ 3, đội bóng xứ Nghệ sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân Vinh.

Tưởng như trong thời gian giải đấu tạm hoãn, các cầu thủ SLNA có thể bình phục thì BHL SLNA càng thêm đau đầu khi bộ đôi Phan Văn Đức - Phạm Xuân Mạnh vẫn chưa thể sát cánh cùng nhau. Ngoài ra, những cầu thủ khác như Quốc Trung, Phú Nguyên, Văn Lắm cũng đang điều trị chấn thương.

Tin mới