mask

SLNA bổ sung cầu thủ trẻ cho giai đoạn lượt về

(Baonghean.vn) -Theo tiết lộ của HLV Nguyễn Đức Thắng thì ở giai đoạn lượt về V.League 2019, thủ môn trẻ Dương Văn Cường sẽ được đăng ký vào danh sách thi đấu của SLNA.

Việc thủ môn số 2 Lê Văn Hùng không kịp bình phục khiến Ban huấn luyện đội bóng xứ Nghệ phải gấp rút tìm thêm phương án dự bị cho thủ môn số 1 Nguyên Mạnh. Người được HLV Nguyễn Đức Thắng gửi gắm niềm tin là thủ môn trẻ Dương Văn Cường.

Dương Văn Cường sinh năm 1999, từng thi đấu nổi bật trong màu áo U17, U19 và U21 SLNA tại các VCK. Đặc biệt, “người gác đền” 20 tuổi đã từng giành danh hiệu “thủ môn xuất sắc nhất” tại VCK U19 QG 2017.

Dương Văn Cường được đánh giá rất cao ở khả năng phản xạ nhanh nhạy và sử dụng chân thuần thục, dù thủ môn này chỉ cao khoảng 1m72. Những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo U17, U19 và U21 SLNA là cơ sở để HLV Nguyễn Thắng đặt niềm tin vào Dương Văn Cường.

Dương Văn Cường (số 1) trong một buổi tập của SLNA. Ảnh tư liệu
Dương Văn Cường (số 1) trong một buổi tập của SLNA. Ảnh tư liệu

Thời gian gần đây, Dương Văn Cường được Ban huấn luyện SLNA đôn lên tập luyện, sinh hoạt cùng với đội 1. Thậm chí, trên chuyến hành quân vào sân Thống Nhất để làm khách của CLB TP.HCM và CLB Sài Gòn hồi cuối tháng 5 của SLNA, Dương Văn Cường cũng có mặt.

Như vậy, chàng thủ môn “quê lúa” sẽ trở thành “người gác đền” thứ 3 ở SLNA, sau Trần Nguyên Mạnh và Trần Văn Tiến. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Dương Văn Cường trong suốt thời gian qua.

Không phải thủ môn trẻ nào cũng có được vinh dự “hít thở” bầu không khí ở V.League khi mới bước vào độ tuổi đôi mươi. Hy vọng Dương Văn Cường sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân để cống hiến nhiều hơn cho đội bóng quê hương./.

Tin mới