mask

Sợ bị loại, trung vệ SLNA nén đau tập luyện để trụ lại U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Hậu vệ Hoàng Văn Khánh bất ngờ dính chấn thương trong buổi tập của U23 Việt Nam chiều ngày 19/12. Dù vậy, trung vệ SLNA vẫn quyết tâm sẽ xỏ giày ra sân tiếp tục tập luyện.

Hoàng Văn Khánh có tên trong đội hình 1, thi đấu đối kháng ở buổi tập của U23 Việt Nam trong chiều nay 19/12. HLV Park Hang-seo đã chia U23 Việt Nam thành hai đội hình, thi đấu đối kháng với sơ đồ 4 hậu vệ. Trong đó, Văn Khánh thi đấu ở vị trí trung vệ trong đội hình 1 cùng với các hậu vệ Văn Hậu - Thành Chung - Văn Thanh.

Hoàng Văn Khánh trong pha cứu thua tại buổi tập ngày hôm qua (19/12). Ảnh: Internet
Hoàng Văn Khánh trong pha cứu thua tại buổi tập ngày hôm qua (19/12). Ảnh: Internet

Trong một tình huống tấn công của đội 2, Văn Khánh buộc phải thi đấu lăn xả, anh lao theo bóng để cản phá bàn thua ngay trên vạch vôi. Tuy nhiên sau đó, Văn Khánh bị đập người vào cột dọc và dính một chấn thương. Do va chạm khá mạnh nên Văn Khánh đã tỏ ra rất đau đớn.

Trung vệ SLNA được cho là đã gặp chấn thương ở lưng với mức độ khá nặng. Trung vệ 22 tuổi phải cần tới sự giúp đỡ của bác sĩ y tế và rời sân ngay sau đó ít phút. Với chấn thương này, Văn Khánh đang lo lắng vì nguy cơ bỏ lỡ trận đấu giao hữu với CLB Ulsan Huyndai vào ngày 21/12 tới đây.

Chia sẻ với PV Báo Nghệ An sáng nay, Văn Khánh cho biết: “Hiện chưa rõ chấn thương của tôi như thế nào, nhưng tôi sẽ phải băng lại phần lưng bị đau để tiếp tục tập luyện. Tôi sẽ cố gắng theo kịp giáo án của HLV Park Hang Seo để kịp ra sân vào ngày 21/12 tới. Nếu không tôi sẽ phải rời đội và trở về CLB mất!”

Tại giải giao hữu M-150 Cup tại Thái Lan, một phần vì vừa trở lại sau chấn thương, một phần vì HLV Park Hang Seo bố trí sơ đồ đá 3 hậu vệ nên Hoàng Văn Khánh không được ra sân một phút nào. Trong trận gặp Thái Lan, HLV người Hàn Quốc cho 4 hậu vệ vào sân nhưng Duy Mạnh vẫn gây thất vọng. Thông tin Văn Khánh gặp chấn thương đang khiến CĐV xứ Nghệ tỏ ra rất lo lắng./.

Trung Kiên

Tin mới