TH True Milk gây ấn tượng với các giải pháp tiên phong bảo vệ môi trường

(Baonghean.vn) - Với chủ đề “Vì một thế giới không rác thải”, Tập đoàn TH tổ chức gian hàng lớn tại Hà Nội để giới thiệu các sáng kiến, giải pháp, sản phẩm thân thiện với môi trường,...

Vừa qua, tham gia sự kiện Ngày Trái Đất trên phố đi bộ Hồ Gươm, nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đã ghé thăm gian hàng của Tập đoàn TH.

Khi được nghe giới thiệu về loại túi đựng sản phẩm của các cửa hàng TH true mart hay thìa sữa chua TH true YOGURT được làm hoàn toàn từ nhựa sinh học tự hủy thân thiện với môi trường, có nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho người sử dụng, tìm hiểu về sản phẩm sữa hữu cơ, sữa hạt, sữa chua tự nhiên cũng như các hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường của TH, các vị khách đã rất thích thú và dành nhiều lời khen tặng cho những hành động tiên phong trong ngành sữa đó của Tập đoàn TH.

Khách du lịch nước ngoài thích thú với các sản phẩm thân thiện với môi trường của Tập đoàn TH. Ảnh: PV
Gian hàng của TH trong Ngày Trái Đất cũng đặc biệt hấp dẫn các gia đình. Tại đây, bố mẹ và các bé không chỉ được  sử dụng thử các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên như sữa hạt TH true NUT hay sữa chua dừa tự nhiên, mà còn có một ngày vui khi cùng tham gia các hoạt động sáng tạo thú vị hưởng ứng Ngày Trái đất, ghép tranh bảo vệ môi trường, đố vui phân loại rác, nhận hạt giống trồng cây “Ươm mầm sống xanh”, tái chế sáng tạo với vỏ hộp sữa…
Đây là những hoạt động TH thiết kế riêng cho khách hàng nhằm đồng hành và khuyến khích nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, vì một thế giới giảm thiểu rác thải và rác thải nhựa.
Bố mẹ và các bé cùng tham gia những hoạt động thú vị, bổ ích và sáng tao. Ảnh: PV
Là doanh nghiệp coi trọng các yếu tố phát triển bền vững, ngoài việc rất chăm chút cho các sản phẩm “hoàn toàn từ thiên nhiên” và “vì sức khỏe cộng đồng”, TH cũng đã triển khai nhiều hoạt động bảo vệ môi trường như bảo vệ nguồn nước, bảo tồn đa dạng sinh học và đặc biệt giảm thiểu rác thải gây hại cho môi trường. TH hiện đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành sữa phát triển các dòng sản phẩm organic, sử dụng túi giấy, túi đựng sản phẩm, thìa sữa chua từ chất liệu nhựa sinh học thân thiện với môi trường để giảm thiểu ô nhiễm từ nhựa…
Tại sự kiện Ngày Trái đất 2019, TH cũng đã giới thiệu đến các khách hàng chiến lược và các hoạt động phát triển bền vững đã, đang và sẽ được thực thi của TH, gắn liền với sản xuất hữu cơ và các việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.
Thích thú tham gia các hoạt động hưởng ứng "Ngày trái đất". Ảnh: PV
Sự kiện Ngày Trái đất 2019 với chủ đề “Vì một thế giới không rác thải” hướng tới xây dựng văn hóa ứng xử văn minh trong xả rác thải và thúc đẩy các bên kiến tạo sáng kiến và giải pháp giảm thiểu và tái chế rác thải.
Chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Chạy vì một thế giới không rác thải xung quanh hồ Hoàn Kiếm với sự tham gia của 500 người; Triển lãm các sáng kiến giảm thiểu, tái chế rác thải của các đơn vị là các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, đội/nhóm tình nguyện môi trường, các trường học; hoạt động đổi rác thải phế liệu - rác thải điện tử lấy các sản phẩm thân thiện môi trường; trò chơi nâng cao nhận thức về tác hại rác thải nhựa.

 

Phú Hương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới