mask

Thạch Thành sẽ khai thác dòng xe chở khách cao cấp LIMOUSINE 32 phòng VIP

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH Vận tải DL & TM Thạch Thành rất thành công trong lĩnh vực vận tải hành khách với đoàn xe gường nằm tuyến cố định Vinh - Hà Nội; Vinh - Lạng Sơn và ngược lại. Để đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng Công ty tiếp tục đầu tư đưa vào khai thác loại xe LIMOUSINE 32 phòng VIP.

Công ty TNHH Vận tải DL & TM Thạch Thành sẽ chính thức đưa vào khai thác dòng xe chở khách cao cấp LIMOUSINE 32 phòng VIP tuyến Vinh – Hà Nội và ngược lại vào ngày 25/4/2019,

Đây là loại xe được mệnh danh là “khách sạn di động” bởi không gian bên trong xe được thiết kế và bố trí thành 32 khoảng giường riêng biệt, phân thành 3 hàng chạy dọc theo chiều dài xe cùng dải đèn LED lung linh, độc đáo, tôn lên vẻ đẹp huyền ảo, diệu kỳ.

Xe
Xe chở khách cao cấp LIMOUSINE 32 phòng VIP.

Mỗi chiếc giường trong phòng nằm được thiết kế theo cơ chế gập, duỗi linh hoạt theo cơ chế hoạt động của cơ thể có lợi cho tuần hoàn máu của não bộ và cơ thể. Hành khách có thể nằm hoặc ngồi ngã theo kiểu thư giãn rất thoải mái.

Hệ thống điều hòa làm lạnh nhanh và đồng đều ở các vị trí giúp khách hàng thư giãn nhất. Mỗi phòng được trang bị đèn đọc báo, ổ sạc Usb, hộc để li, có hệ thống phát Wifi…

Điểm nổi bật của Thạch Thành là luôn bảo đảm an toàn giao thông và chất lượng phục vụ tốt. Tại các xe gường nằm tuyến cố định, hành khách luôn hài lòng với tinh thần, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, lái xe.

Hiện nay, xe gường nằm Thạch Thành tuyến cố định Vinh - Hà Nội (đến Bến xe nước Ngầm) đón hành khách và xuất bến vào lúc 8h; 8h30 và 22h; 23h hàng ngày. Đồng thời vào lúc 22h10 Thạch Thành có 2 xe gường nằm tuyến cố định Vinh - Lạng Sơn cùng xuất bến.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Thạch Thành có xe trung chuyển đưa đón khách miễn phí tại địa bàn TP Vinh và giao vé tận nhà khách hàng. Công ty nhận đặt chỗ qua điện thoại.

Tại Nghệ An: 0989.883.789

Tại Hà Nội: 0973.651.789

Cùng với đó, Thạch Thành còn có các Phòng bán vé phục vụ khách hàng tại Bến xe Vinh, Văn phòng Công ty số 266 đường Hà Huy Tập - TP Vinh và tại Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội và Bến xe Lạng Sơn. 

Tin mới