mask

Thành lập Hiệp hội đầu tư Hàn Quốc tại Nghệ An và Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) - Hiệp hội được thành lập với 24 thành viên là các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tại thành phố Vinh, Hội Kiều bào Hàn Quốc ở nước ngoài vừa tổ chức Hội nghị thành lập Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. 

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: PV
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: P.V

Hiện nay, 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đang thu hút rất nhiều các doanh nghiệp Hàn Quốc về đầu tư. Vì vậy, rất cần một tổ chức đại diện hợp pháp, đại diện pháp lý, làm cầu nối nhằm tiếp tục đẩy mạnh xúc tiến, hỗ trợ phát triển, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc; tăng cường quan hệ giữa chính quyền các địa phương Nghệ An, Hà Tĩnh với các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Đồng thời việc ra đời của Hiệp hội đầu tư Hàn Quốc tại Nghệ An, Hà Tĩnh sẽ là nơi các doanh nghiệp Hàn Quốc có thể trao đổi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm, ý tưởng để liên kết xây dựng, phát triển nhanh, bền vững các hoạt động của mình, hỗ trợ doanh nghiệp, thu hút và tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở rộng hợp tác.

Thành lập Hiệp hội đầu tư Hàn Quốc tại Nghệ An và Hà Tĩnh ảnh 2
Ông Jun Hyun Soo (người đứng bên phải) đã được bầu làm Hội trưởng Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Ảnh: PV

Phát huy sức mạnh của mạng lưới doanh nhân, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và góp phần phát triển việc giao thương ngày càng mạnh mẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Hiệp hội được thành lập với 24 thành viên là các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Ra mắt
Ra mắt Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Ảnh: P.V

Tổng Giám đốc Công ty SangWoo là ông Jun Hyun Soo đã được bầu làm Hội trưởng Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Nghệ An, Hà Tĩnh.   

Tin mới