mask

Thay đổi lịch vòng 24 V.League, Phạm Xuân Mạnh kịp trở lại khi SLNA đối đầu FLC Thanh Hóa

(Baonghean.vn) – Vòng đấu 24 V.League 2018 được hoãn, giúp SLNA có thêm thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu với FLC Thanh Hóa. Trận đấu quyết định lớn đến thứ hạng của hai đội vào cuối mùa.

Theo thông báo mới đây của VFF và VPF, tạm dừng mọi hoạt động tổ chức thi đấu bóng đá thuộc các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia từ ngày 22/9/2018 tới khi có thông báo mới nhất của Ban điều hành Giải.

Thay đổi lịch vòng 24 V.League, Phạm Xuân Mạnh kịp trở lại khi SLNA đối đầu FLC Thanh Hóa ảnh 1
Trận lượt đi, SLNA để thua Thanh Hóa 1-0. Ảnh: Trung Kiên

Tại vòng 24 V.League 2018, Sông Lam Nghệ An đón tiếp CLB FLC Thanh Hóa trên sân Vinh. Và chuẩn bị cho trận đấu này, đội bóng xứ Thanh đã di chuyển vào TP Vinh từ chiều tối ngày 21/9. Đến trưa nay, FLC Thanh Hóa đã quay trở về đại bản doanh sau khi nhận được thông báo trên.

Theo nguồn tin phóng viên nắm được, VPF sẽ tổ chức các trận đấu bù thuộc vòng 24 V.League 2018 vào hai ngày 27/9 và 28/9.  Trận đấu giữa CLB Hà Nội gặp B. Bình Dương giữ nguyên lịch vào tối 27/9 và 6 trận đấu còn lại, bao gồm trận SLNA – Thanh Hóa, diễn ra vào chiều 28/9.

Còn vòng 25 được chuyển đến ngày 4/10 mới diễn ra.

SLNA trước vòng đấu 24 có 3 cầu thủ gặp chấn thương là thủ môn Vũ Hải, tiền vệ Phan Văn Đức và hậu vệ Phạm Xuân Mạnh. Trong đó Vũ Hải và Văn Đức kịp bình phục để thi đấu. Xuân Mạnh cũng có thêm thời gian để lấy lại phong độ trước trận đấu quan trọng gặp FLC Thanh Hóa. Cách đây ít ngày, Xuân Mạnh đã được các bác sỹ tại Hà Nội chẩn đoán bình phục hoàn toàn vết xương bị rạn và có thể tập luyện.

Trận “Derby” Bắc Trung Bộ, đội bóng xứ Thanh sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ Trần Đình Đồng và HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng vì thẻ phạt và kỷ luật. Trong khi đó, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải của SLNA đã không phải nhận án phạt khi phản ứng quyết liệt với trọng tài trận đấu trước.

Dù không có sự chỉ đạo của HLV trưởng, tuy nhiên ở chuyến làm khách trên sân Vinh, FLC Thanh Hóa sẽ đón sự trở lại của Trọng Hoàng hay Đình Tùng và chân sút đang có phong độ cao là Rimario Gordon./.

Tin mới