mask

Thấy gì ở Tecco Elite City - tòa nhà cao nhất Thái Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án được tập đoàn TECCO phát triển theo mô hình sống chuẩn Singapore và có cơ hội gia tăng giá trị khi tọa lạc ở vị trí trọng yếu tại TP Thái Nguyên. Đây là khu phức hợp cao nhất ở thành phố Thái Nguyên.

Vị trí trung tâm của thành phố Thái Nguyên

Tecco Elite City là dự án khu phức hợp do Tecco Group làm chủ đầu tư tại TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Trên khu đất quy hoạch rộng 2,1ha, dự án sẽ được phát triển thành một tổ hợp gồm 6 tòa chung cư cao 32 tầng, 3 tầng hầm và trung tâm thương mại, shophouse với 2.088 căn hộ. Theo thông tin từ chủ đầu tư, mật độ xây dựng tại dự án vào khoảng 38%, thấp hơn mức trung bình của hầu hết các dự án khác tại TP. Thái Nguyên hiện nay (từ 40% trở lên).

Tecco Elite City sở hữu vị trí tiếp giáp 4 mặt đường lớn, trong đó có trục đường Quang Trung là tuyến huyết mạch của thành phố và cũng là lối vào chính của dự án. Đại diện Tập đoàn TECCO - chủ đầu tư lý giải, không phải ngẫu nhiên đơn vị lựa chọn điểm giao thoa giữa những trục đường lớn nhất của TP Thái Nguyên để xây dựng dự án. Thực tế, dù thành phố này sở hữu nhiều tuyến đường lớn với các vị trí thuận lợi, nhưng không phải khu vực nào cũng đáp ứng tiêu chí "trung tâm của trung tâm" Thái Nguyên.

Thấy gì ở Tecco Elite City - tòa nhà cao nhất Thái Nguyên ảnh 1

"Hiện Tecco Elite City là dự án ở vùng lõi phát triển của "thủ đô gió ngàn", đảm bảo khả năng kết nối nội vùng, liên vùng và giao cắt các trục giao thông huyết mạch, tạo thành mạng lưới di chuyển hoàn hảo", vị đại diện nhấn mạnh.

Ngoài ra, với cửa ngõ phía Tây vào TP Thái Nguyên, cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận trong bán kính 1 km như bệnh viện A, bến xe thành phố, Đại học Y Thái Nguyên, trụ sở các cơ quan hành chính của thành phố...

Từ Tecco Elite City, cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển tới khu công nghiệp Điềm Thụy, khu công nghiệp Sông Công, 10 phút sẽ tới nhà máy Samsung. "Đối với nhà đầu tư, đây là điểm cộng lớn bởi vị trí này tiệm cận tốt với nguồn chuyên gia, kỹ sư và lao động lâu dài tại các khu công nghiệp", Tecco nhận định.

Bên cạnh đó, dự án có lợi thế kết nối với mạng lưới liên kết các địa phương. Tecco Elite City nằm sát lối vào tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên - Bắc Kạn, tuyến đường chính của tỉnh Thái Nguyên. Đây cũng là cửa ngõ của hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông hình rẻ quạt kết nối với các tỉnh thành, như quốc lộ 3 nối Hà Nội đi Bắc Kạn; Cao Bằng và cửa khẩu Việt Nam - Trung Quốc...

Phối cảnh dự án Tecco Elite City nhìn từ trên cao.
Phối cảnh dự án Tecco Elite City nhìn từ trên cao.

Gia tăng giá trị nhờ trong giao điểm của đại lộ tỷ đôla

Trong bài toán đầu tư địa ốc, vị trí "trung tâm của trung tâm" đủ làm nên giá trị cho dự án. "Với Tecco Elite City, giá trị còn gia tăng theo cấp số nhân khi nằm trong giao điểm "vàng" của đại lộ tỉ đô Bắc Sơn với cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên - Bắc Kạn. Tương lai gần, đại lộ sẽ là tuyến phố 'vàng' của các dự án bất động sản nghìn tỷ", đại diện chủ đầu tư nói.

Dài hơn 9,5 km, đại lộ Bắc Sơn đi qua 5 phường, xã. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là tuyến đường rộng nhất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, kết nối trục Đông - Tây của thành phố. Tuyến đường trọng điểm này được đánh giá sẽ tạo đột phá trong phát triển du lịch, thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội bền vững cho tỉnh

Chỉ ít tháng nữa, cung đường mới này chính thức vận hành, tạo mạng lưới hoàn chỉnh kết nối các khu chức năng quan trọng phía Tây TP Thái Nguyên với trung tâm thành phố, các huyện, thành, thị trong tỉnh và với các tỉnh, thành lân cận thông qua đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. "Điều này đồng nghĩa, các căn hộ tại dự án Tecco Elite City có tiềm năng được nâng tầm giá trị", vị đại diện nhận định.

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Công ty CP Bất động sản Nguyễn Toàn - đơn vị phân phối dự án Tecco Elite City cho rằng, sự bứt phá mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, hạ tầng của Thái Nguyên cùng việc mở tuyến đường huyết mạch Bắc Sơn kéo dài kết nối trục Đông - Tây thành phố tạo đột phá trong phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. "Điều này lý giải vì sao các tập đoàn hàng đầu trong nước như Vingroup, TNG, Xuân Trường, Tecco... chọn Thái Nguyên và đại lộ Bắc Sơn để đầu tư hàng loạt dự án quy mô", ông Khánh nói.

Phối cảnh một khu vực tại dự án Tecco Elite City.
Phối cảnh một khu vực tại dự án Tecco Elite City.

Bên cạnh lợi thế vị trí, Tecco Elite City còn đầu tư hệ sinh thái 68 tiện ích kết nối liên hoàn trên cao và mặt đất, giúp cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống hiện đại. "Với pháp lý minh bạch, khách hàng sở hữu vĩnh viễn căn hộ, chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân TP Thái Nguyên", vị đại diện chia sẻ.

Tecco Elite City được phát triển bởi Tập đoàn TECCO - thương hiệu bất động sản uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển địa ốc thương mại và nghỉ dưỡng. Đơn vị có hệ thống quản lý vận hành với hệ sinh thái dịch vụ siêu thị TecMart, chăm sóc sức khỏe TecCare... nhằm gia tăng chất lượng sống cho cư dân.

Tin mới