Thiếu niên Hoàng Mai và Hưng Nguyên chia điểm trong trận đầu ra quân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Rất nhiều cơ hội đã bị 2 đội thiếu niên Hoàng Mai và Hưng Nguyên bỏ lỡ, dẫn đến kết quả hòa 1 - 1, do đó, sẽ tạo cơ hội chiếm ngôi đầu bảng B cho Quỳnh Lưu hoặc Quế Phong.

Là đương kim Á quân trong mùa giải năm ngoái, thiếu niên Hoàng Mai được đánh giá nhỉnh hơn so với thiếu niên Hưng Nguyên. Tuy nhiên, thực tế sau tiếng còi khai cuộc, thiếu niên Hưng Nguyên lại là đội nắm được thế chủ động.

TN Hoàng Mai (áo trắng hồng) và TN Hưng Nguyên (áo trắng xanh) bước vào trận đấu với quyết tâm cao. Ảnh: Đức Anh ảnh 1

TN Hoàng Mai (áo trắng hồng) và TN Hưng Nguyên (áo trắng xanh) bước vào trận đấu với quyết tâm cao. Ảnh: Đức Anh

Lần lượt các chân sút Đậu Khắc Hùng, Trương Việt Hiếu, Lưu Anh Tuấn của Thiếu niên Hưng Nguyên đã có những pha phối hợp đẹp mắt, khiến khung thành của Thiếu niên Hoàng Mai luôn trong trạng thái báo động.

Sau những lần hãm thành, Thiếu niên Hưng Nguyên đã được nếm trái ngọt. Phút thứ 12, cầu thủ số 13 Ngô Đức Tiến có cú sút xa uy lực, khiến thủ thành Cao Hải Đăng của Hoàng Mai không thể cản phá, mở tỷ số cho trận đấu.

Những pha tranh chấp quyết liệt giữa 2 đội. Ảnh: Đức Anh ảnh 2

Những pha tranh chấp quyết liệt giữa 2 đội. Ảnh: Đức Anh

Đến thời điểm này, các cầu thủ đương kim Á quân mới bừng tỉnh, họ vùng lên tấn công tìm kiếm bàn gỡ, tuy nhiên, những cú sút của Vũ Ngọc Chung, Hoàng Đình Thịnh vẫn chưa đủ độ sát thương cần thiết. Hiệp 1 khép lại với lợi thế nghiêng về thiếu niên Hưng Nguyên.

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ Hoàng Mai đã dồn đội hình lên tấn công với tâm thế không còn gì để mất. Mới phút đầu tiên, số 10 Đoàn Tuấn Kiệt đã có pha ra chân hiểm hóc, tuy nhiên, không thể thắng nổi thủ môn Hưng Nguyên.

TN Hoàng Mai có nhiều pha dứt điểm nhưng TN Hưng Nguyên đã ngăn chặn kịp thời. Ảnh: Đức Anh ảnh 3

TN Hoàng Mai có nhiều pha dứt điểm nhưng TN Hưng Nguyên đã ngăn chặn kịp thời. Ảnh: Đức Anh

Thế trận lấn lướt tiếp tục được các cầu thủ đương kim Á quân duy trì, và sau bao nhiêu nỗ lực, công sức của Thiếu niên Hoàng Mai đã được đền đáp. Phút thứ 5 của hiệp 2, đội trưởng Vũ Ngọc Chung của Thiếu niên Hoàng Mai đã có pha dứt điểm cận thành, gỡ hòa 1 - 1 cho đội bóng địa đầu xứ Nghệ.

Sau bàn gỡ hòa, thế trận giằng co được duy trì, hai đội đều có những pha ăn miếng trả miếng, trong đó đáng chú ý nhất là pha sút phạt trúng cột dọc của số 9 Trương Việt Hiếu bên phía Thiếu niên Hưng Nguyên. Trong hiệp 2, thủ môn 2 đội đã chơi xuất thần, đặc biệt là thủ môn Cao Hải Đăng của thiếu niên Hoàng Mai, nếu không có những pha bay người xuất sắc, có lẽ Hoàng Mai đã phải vào lưới nhặt bóng lần thứ 2.

Tỷ số hòa 1 - 1 khiến 2 đội tiếc nuối vì không thể giành 3 điểm. Ảnh: Đức Anh ảnh 4

Tỷ số hòa 1 - 1 khiến 2 đội tiếc nuối vì không thể giành 3 điểm. Ảnh: Đức Anh

Kết thúc trận đấu, 2 đội Hoàng Mai và Hưng Nguyên chia điểm với tỷ số hòa 1 - 1. Với kết quả này, cặp đấu còn lại của bảng B là Quỳnh Lưu và Quế Phong sẽ rất đáng xem vì đội nào chiến thắng sẽ vươn lên nhất bảng.

Tin mới