mask

Thực hư vụ chồng Jennifer Aniston đăng đàn nhục mạ Brad Pitt

Justin Theroux, chồng hiện tại của Jennifer Aniston, đã khuấy động thế giới mạng vài ngày qua khi chia sẻ một bức ảnh có dòng chữ "Brad Pitt khốn kiếp" trên Instagram.

Trong bức ảnh một phụ nữ đứng trước phông nền là hàng loạt dòng chữ graffiti với nội dung mắng nhiếc những điều không hay trong xã hội, như "chiến tranh khốn kiếp"; "Osama (bin Laden) khốn khiếp"; "phân biệt chủng tộc khốn khiếp"; "thuốc phiện khốn khiếp"... mà Theroux tải lên Instargam cuối tuần qua, các fan tinh mắt nhanh chóng nhận ra một cấu trúc câu tương tự, nhưng với chủ ngữ là... "Brad Pitt".

Bức hình
Bức hình "thị phi" trên trang cá nhân của Justin Theroux. Ảnh: Mirror

Không biết vô tình hay cố ý, nhưng sau khi nhận quá nhiều phản hồi cho rằng hình ảnh này nhắm vào người cũ của vợ, nam diễn viên đã đăng tải thêm dòng chú thích ảnh: "Không nhắm vào ai hết vì tôi không phải đứa con nít 11 tuổi, hoàn toàn nghiêm túc đấy".

Vụ ly hôn ồn ào giữa đôi vợ chồng quyền lực Brad Pitt và Angelina Jolie gần đây đã kéo cả nhà Jennifer Aniston - Justin Theroux vào vòng thị phi, do hơn 10 năm trước, Jolie bị xem chính là kẻ thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân giữa Pitt và Aniston.

Mối quan hệ ngoài luồng giữa Pitt và Jolie được xem là bắt đầu từ năm 2005, khi cả hai hợp tác trong dự án điện ảnh đình đám Ông bà Smitth. Ít lâu sau, Brad Pitt chia tay vợ và sớm bắt đầu qua lại công khai với bạn diễn của mình.

Sau một thời gian dài lẻ bóng và hứng chịu những "tra tấn" từ các tờ báo lá cải cho rằng Jennifer Aniston vẫn chưa quên được chồng cũ, phải đến năm 2015, minh tinh hạng A Hollywood mới quyết định tái hôn với đồng nghiệp Justin Theroux trong một buổi lễ riêng tư.

Theo Thể thao văn hóa

Tin mới